Gạo nếp gạo tẻ: Công sốt cao, muốn được Hương chăm sóc nhưng nào ngờ...

Phuong Thao 22:33 15/10/2018

Bất ngờ bị sốt cao nhưng Công vẫn không thể nào khiến Hương rung động, cô lạnh lùng yêu cầu Công hãy nhanh chóng ăn và uống thuốc rồi đi về vì lý do ở lại sẽ lây bệnh cho hai đứa nhỏ.

Người ta vẫn thương nói "Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại", những lỗi lầm của Công đã quá lớn để mong nhận được sự tha thứ của Hương. Cô đã quá đau khổ khi trải qua những ngày tháng trong nước mắt khi thấy chồng đi bên nhân tình mới mà không làm gì được.

Công sau khi bị bồ nhí đuổi cổ vì dám ăn trộm tiền đem về cho vợ đã trở nên trắng tay còn Hương lại khác, cô được giám đốc Tường yêu thương và tìm được tình yêu đích thực nơi người đàn ông này.

Tuy nhiên lúc mà Hương đang hạnh phúc và tự do nhất thì Công lại muốn quay về, muốn đền đáp những thiếu thốn tình cảm mà tội lỗi mà mình đã gây ra trong quá khứ. Nhưng Hương giờ đây đã khác xưa, cô dứt khoát không chấp nhận lời xin lỗi của Công và muốn gia đình anh đi càng xa càng tốt. 

Khi thấy Hương càng ngày càng cương quyết, Công không từ bỏ ý định quay về mà còn cùng mẹ và em gái bày ra nhiều chiêu trò hơn. Hết lấy hai con ra làm bình phong, giờ Công lại ốm nặng  để mong nhận được sự chăm sóc của Hương. Tuy nhiên, trước mọi chiêu trò của Công, Hương vẫn lạnh lùng không quan tâm.

Thấy Công ốm nằm liệt giường, Hương tỏ ra khá bối rối nhưng vì bỗng nhiên lại phải chăm thêm một người nhiều hơn là lòng thương dành cho Công. Hương đã đi mua thuốc và nấu cháu cho Công với hy vọng anh ăn nhanh và đi về để tránh lây bệnh sang cho các con nhưng Công lại hiểu nhầm rằng Hương đang quan tâm đến anh.

Những việc Hương làm hiện tại chỉ vì chút tình thương cuối cùng và nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm giữa cô và Công chứ chẳng hề có tình yêu. Công cũng nên từ bỏ ý định quay trở về bên Hương vì anh đã gây ra quá nhiều lỗi lầm và hiện tại Hương cũng đã tìm được hạnh phúc mới cho riêng mình.

Video: Công ốm để mong Hương chăm sóc:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2