Gạo nếp gạo tẻ: Công quỳ gối kể hết mọi chuyện, bà Mai khóc nghẹn ngào hối hận vì đối xử tệ hại với Hương

Ngân Ngân 15:53 31/12/2018

Trải qua tất cả mọi chuyện, bà Mai cuối cùng cũng nhận ra những hi sinh âm thầm mà Hương đã dành cho mình, trong giây phút đau lòng bà Mai chợt nhận ra bấy lâu nay mình đã đối xử quá tệ bạc với Hương.

Trong clip preview tập 103 của Gạo nếp gạo tẻ, tiếp nối diễn biến của tập trước sau khi Hương nhập viện vì quá đau lòng khi đến trễ cuộc hẹn và không gặp được Tường lần cuối. Nhìn thấy Hương tinh thần suy sụp, Công đã chạy đến gặp bà Mai van xin bà đến gặp Hương để khuyên can để Hương nhanh chóng bình phục trở lại, một lần nữa Công thành “anh hùng” trong lòng khán giả khi quỳ gối kể lại tất cả mọi việc làm âm thầm mà Hương đã dành cho bà Mai suốt thời gian qua, và tiết lộ cả việc Hương đã bán cả căn nhà mà cô tích góp nhiều năm để phẫu thuật cho bà Mai.

Sau khi nghe tất cả sự thật từ Công, bà Mai thẫn thờ một mình nằm trong căn phòng nhớ về những việc làm tệ bạc với Hương và nhiều lần đay nghiến nặng nề khiến Hương phải đau lòng: “Con cái tại sao có đứa thương đứa ghét là tại vì có những đứa chỉ mang lại cho mình niềm vui, còn những đứa chỉ mang lại cho những đau buồn tủi nhục thôi”, “Chính vì như vậy mà mẹ không thể thương con được, con đi cho khuất mắt mẹ đi, đừng để mẹ nhìn thấy con nữa”.

Cuối cùng, bà Mai cũng đã hối hận và nhận ra bao lâu nay mình đối xử bất công, quá tệ bạc đối với con gái ruột, không giấu nổi xúc động bà Mai bất chợt khóc nghẹn ngào giữa căn phòng trống trải.

Trong lúc đó, Hân bất ngờ về nhà, bà Mai nhanh chóng giấu đi nước mắt để hỏi thăm tình hình của Hương. Hiện tại, Hương không nghe khuyên can từ bất kỳ ai, cũng không ăn uống khiến cả nhà phải lo lắng, nếu như cứ tiếp tục tình trạng này có thể đứa bé trong bụng cũng không thể tiếp tục giữ được. Nghe đến đây, bà Mai không kìm được cảm xúc, cố gắng ngăn nước mắt rơi xuống.

Thế nhưng, nhiều khán giả cho rằng bà Mai đã nhận ra điều này quá trễ, nếu như bà hiểu ra sớm hơn thì Hương cũng sẽ không đau khổ như hiện tại.

Theo T.T/Infonet