Gạo nếp gạo tẻ: Công ngoại tình cho đã rồi lại lén lút quay về nhà tìm các con

Phuong Thao 15:52 01/10/2018

Mặc dù đã dứt áo ra đi nhưng Công vẫn không thể quên được hai cậu con trai nhỏ, chính vì vậy anh đã lén lút về gặp con nhưng lại bị Hương phát hiện.

Mặc dù muốn níu kéo Công ở lại để hai con không phải chịu cảnh lớn lên mà không có tình thương của cha nhưng Hương không thể làm được khi Công đã muốn dứt khoát ra đi. Hai đứa con thơ dại vẫn ngày đêm mong bố và chưa biết chuyện bố mẹ chúng đã li hôn. Bi và Bo vẫn ngày đêm mong bố về vì nghĩ bố chỉ đang đi công tác mà thôi.

Bố mẹ li hôn, những đứa con là người phải chịu tổn thương nhiều nhất. Hai đứa trẻ quá thơ dại chưa thể nhận thức được những gì đang diễn ra nên vẫn tin rằng bố mẹ còn đang hạnh phúc. Bi và Bo luôn muốn được ở bên bố, nhưng bố chúng lại muốn ở bên một người khác vì ham danh lợi và tiền bạc.

Giờ đây khi đang phải chịu cảnh không nhà cửa, chỉ có hai bàn tay trắng Công mới nhận ra giá trị của gia đình và tình thương đối với con cái. Ngày xưa Công muốn vứt bỏ tất cả mà ra đi bao nhiêu thì hiện tại lại hối hận bất nhiêu. Anh muốn được chăm sóc cho con, được trở về trong mái ấm gia đình ngày xưa, nơi có tiếng cười của con trẻ và những bữa cơm ấm cùng.

Tuy nhiên, những nỗi đau mà Công đã gây ra khiến Hương không thể nào chấp nhận để anh trở về sống chung một mái nhà. Khi biết được Công đã lén lút quay về với mong muốn được chăm sóc cho các con, Hương đã vô cùng tức giận trước câu chuyện nực cười này. 

Mặc dù biết rằng các con sẽ bị tổn thương khi thấy mẹ và bố không còn thân thiết và lớn tiếng trước mặt nhau nhưng Hương vẫn phải cho Công một bài học để anh biết rằng cô không phải là người thích đi là đi thích về là về dễ dàng như thế. 

Ở một diễn biến khác Hương cũng đã "đuổi cổ" mẹ và em chồng ra khỏi nhà và tuyên bố rằng cô không phải là thùng rác để chứa đựng những thứ đã bỏ đi, điều mà Hương mong muốn bây giờ là được sống yên ổn một mình để nuôi con và không muốn liên quan đến bất kì ai trong gia đình nhà Công.

Video: Công lén lút về nhà thăm con:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...