"Gạo nếp gạo tẻ": Công hỏi Hương "Nếu không có Tường, em sẽ về với anh chứ?" và đây là câu trả lời!

Anh Quân 01:10 31/10/2018

Nếu không có Tường, liệu Công - Hương có về với nhau như bản gốc "Gạo nếp gạo tẻ" Hàn Quốc? Đây là câu trả lời dành cho Công và cho cả khán giả!

Nếu là fan cứng của Gạo nếp gạo tẻ, hẳn khán giả sẽ biết rằng trong phiên bản gốc Hàn Quốc của bộ phim, nhân vật Tường (Thanh Thức) không hề tồn tại. Sau khi bị nhân tình đá, Công trở về nhà và làm Hương (Lê Phương) có thai nên 2 vợ chồng cuối cùng đã quay lại với nhau. Thế nhưng trong phiên bản Việt, sự xuất hiện của Tường "soái ca" đã làm đảo lộn mọi thứ.

Thế nhưng nếu như không có sự xuất hiện của Tường, thì Hương - Công có về bên nhau giống như bản gốc Hàn Quốc không? Đấy là thắc mắc của khán giả, và cũng là thắc mắc của chính nhân vật Công (Hoàng Anh). Trong tập 77 Gạo nếp gạo tẻ, Công bị thương ở chân và Hương đã tới giúp anh sát trùng vết thương.

Gạo nếp gạo tẻ tập 77: Công hỏi Hương về cơ may tái hợp và đây là câu trả lời!

Gạo nếp gạo tẻ: Công hỏi Hương Nếu không có Tường, em sẽ về với anh chứ? và đây là câu trả lời! - Ảnh 2.

Nhân dịp này, Công xin lỗi Hương vì đã đến công ty của cô làm loạn. Đồng thời anh cũng hỏi Hương rằng: "Nếu không có sự xuất hiện của anh ta, thì anh còn cơ hội để quay về không?". Đáp lại Công, dường như không muốn để anh chàng bị sốc, cô chỉ nói giảm nói tránh rằng: "Câu trả lời sẽ rất phũ phàng đó!".

Gạo nếp gạo tẻ: Công hỏi Hương Nếu không có Tường, em sẽ về với anh chứ? và đây là câu trả lời! - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Công hỏi Hương Nếu không có Tường, em sẽ về với anh chứ? và đây là câu trả lời! - Ảnh 4.

Như vậy là khán giả đã rõ nhé, ngay cả nếu không có Tường, thì cuộc đời Công cũng chẳng thể khởi sắc hơn, và Hương cũng sẽ không thay đổi quyết định ly hôn của mình. Xem ra từ giờ tới cuối phim, fan cũng bớt lo hơn rồi!

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...