Gạo nếp gạo tẻ: Công bất ngờ bị nhân tình "chơi chiêu" đòi bằng được giấy chứng nhận độc thân.

Phuong Thao 10:30 22/08/2018

Cô bồ nhí của Công ngày càng quá quắt hơn khi không muốn Công vẫn dây dưa với vợ cũ mà bắt anh có được giấy ly hôn với Hương để đường đường chính chính đến với mình.

Cuộc sống hôn nhân của Hương và Công tưởng chừng như đã kết thúc sau những lời lẽ và thái độ phũ phàn của Công dành cho Hương. Tuy vậy, Hương vì tình nghĩa năm xưa mà không tuyệt tình với Công dù anh có làm gì sai đi chăng nữa.

Mặc dù đã để cho Công ra đi nhưng Hương vẫn cho anh một cơ hội để trở về bất cứ khi nào muốn. Tuy nhiên Công lại không xem đây là một cơ hội để sửa sai mà là sự ràng buộc khiến anh không thể thoải mái đến bên nhân tình.

Chính vì vậy mà Công liên tục đến tìm Hương để yêu cầu cô ký vào đơn ly hôn để mình được đường đường chính chính đi lại với bồ nhí. Công làm đủ mọi cách từ việc đến chỗ làm của Hương, theo Hương lúc đi chơi và buông ra những lời lẽ vô cùng phũ phàng để đoạn tuyệt tình cảm với người vợ từng đầu ấp chăn gói với mình cả chục năm qua.

Tuy vậy, Hương vẫn kiên định không kí đơn ly hôn khiến Công vô cùng tức giận và đặc biệt là khó xử với cô bồ nhí ở nhà luôn réo gọi tờ giấy gọi là "chứng nhận độc thân".

Mới đây, trong những hình ảnh vừa được tiết lộ của "Gạo nếp gạo tẻ", Nhi đã yêu cầu Công phải có bằng được giấy ly hôn từ Hương thì mới cho anh đi du lịch vòng quanh thế giới bằng du thuyển 5 sao với mình: "Em không muốn đi khắp nơi với một người đàn ông không phải của riêng em" - Nhi trơ trẽn nói với Công.

Công sau đó thương lượng rằng để đi chơi về rồi "nộp" giấy có được không nhưng Nhi nhất quyết yêu cầu phải có giấy kia rồi mới đi đâu thì đi khiến Công vô cùng khó xử.

Video: Bồ nhí của Công "chơi chiêu" khiến Công khó xử:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...