Gạo nếp gạo tẻ: Con trai bị bồ giàu đá mà không biết, mẹ Công hí hửng rời nhà đi ăn mừng khi Hương chấp nhận ly hôn

Anh Quân 17:37 06/09/2018

Hí hửng vì Hương đã chấp nhận ly hôn với Công, mẹ và em chồng đã vô cùng vui mừng, đồng thời thu xếp hành lý rời khỏi nhà con dâu để đi theo con trai giàu có. Nhưng cả hai không ngờ rằng Công vừa bị nhân tình đá và lâm vào cảnh trắng tay.

Sau những níu kéo không thành, Hương cuối cùng cũng đồng ý kí vào đơn ly hôn, chính thức chấm dứt 10 năm tình nghĩa vợ chồng với Công. Nếu như trước đây Công ngày đêm mong mỏi điều này xảy ra vì muốn được giải thoát để đường đường chính chính đến với nhân tình. Nhưng hiện tại anh đã bị cô bồ nhí của mình đuổi đi vì dám ăn cắp tiền đem về nhà.

Vì đã yêu cầu Hương li dị từ trước nên khi cô chấp nhận kí đơn, Công dù hối hận thì cũng đã muốn màng. Bồ đá, vợ chấp nhận li dị, không nhà cửa, tiền bạc... Công giờ đây không khác gì người vô gia cư.

1

Công ê chề trả lại hết quần áo cho Nhi sau khi bị đuổi đi.

Tuy nhiên, mẹ và em chồng của Công không hề biết điều này mà trái lại còn vô cùng vui mừng khi hay tin con trai đã ly dị vợ.  Hương về nhà thông báo sẽ ly dị, khỏi phải nói mẹ chồng vui mừng cỡ nào. Khi cô đề cập đến vấn đề sẽ toàn quyền sở hữu ngôi nhà và nuôi 2 đứa con, bà Linh còn ủng hộ hai chân hai tay, ra điều “nhẹ nợ” lắm. Bị Hương đuổi khéo, mẹ chồng còn tự tin: “Ngày mai mẹ sẽ dọn đi liền”.

5

4

Bà Minh và Trinh vẫn còn đang ở "trên mây" khi vẽ ra một viễn cảnh màu hồng cho cuộc sống sau này của gia đình mình khi Công đến được với người tình giàu có. Hôm sau, cả hai hí hửng, hớn hở kéo vali rời khỏi nhà Hương. Ai dám tin giờ đây cả 3 mẹ con nhà Công đều đã vô sản. Quả đúng đáng đời!

2

3

Mẹ và em gái của Công vô cùng hí hửng khi biết được rằng Hương đã "buông tha" cho Công sau bao tháng ngày níu kéo. Tuy nhiên cả hai vẫn không hề lường được rằng kể từ khi Hương đặt bút kí vào đơn ly hôn cũng là lúc Công trở nên tay trắng, không có một thứ gì kể cả tình thương của gia đình, vợ con.

Video: Mẹ và em gái hí hửng khi hay tin Công ly hôn Hương:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...