Gạo nếp gạo tẻ: "Con dại cái mang", xót xa cảnh ông Vương bà Mai bán nhà chạy tội cứu Hân

Phuong Thao 17:21 05/11/2018

Dù đây là căn nhà mất rất nhiều công sức mới có thể gây dựng được nhưng ông bà vẫn phải bán đi đểcứu Hân khỏi tù tội.

Hân chỉ sau một tập phim bỗng chốc trở thành tội đồ trong mắt tất cả mọi người vì phút bồng bột, hành động thiếu suy nghĩ. Những giây phút êm đềm, yên ấm của "Gạo nếp gạo tẻ" bỗng nhiên bị xáo trộn trong những tập vừa qua khi gia đình nhà bà Mai gặp biến cố lớn. Hân vì phút mủi lòng và quá tin tưởng nhân tình đã đem cả sổ đỏ của nhà để cho người này kinh doanh với lời hứa ngon ngọt sẽ lời gấp 10 lần. Tuy nhiên tiền lời đâu không thấy, chỉ thấy Hân đang phải tự mình ghánh trên vai một khoản nợ lớn cùng với nguy cơ cả gia đình sẽ phải ra ngoài đường ở vì bị siết nợ.

Vì món nợ quá lớn, Hân bị công an bắt để điều tra làm rõ mọi chuyện. Điều này khiến cả gia đình bà Mai vô cùng lo lắng, ai cũng tìm cách cứu Hân ra khỏi vòng tù tội. Và để cứu con, ông Vương và bà Mai đã quyết định bán nhà để giúp Hân chạy tội. 

Căn nhà bao nhiêu năm gây dựng trong khổ sở bỗng chốc bị Hân đạp đổ khiến cho mọi người trong gia đình không thể chấp nhận được, đặc biệt là bà nội. Là người sống lâu năm trong căn nhà này bà không thể chấp nhận việc nó bị bán đi cho người khác. Ông Vương và bà Mai đã quỳ xuống để cầu xin mẹ cho bán nhà để lo cho Hân vì không thể ngồi yên nhìn con vướng vào vùng lao lý.

Có vẻ như sau khi được bà Mai và ông Vương thuyết phục, cuối cùng bà nội cũng đã chịu bán nhà. Ở phần sau của "Gạo nếp gạo tẻ", cả nhà bà Mai đã dọn về quê trong một ngôi nhà lụp sụp để sinh sống. Hân cũng được cứu ra tù và về quê cùng gia đình.

Video: Ông Vương và bà Mai quyết định bán nhà để cứu Hân:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...