"Gạo nếp gạo tẻ": Có ai khổ như Phúc, bị cả thiên hạ đồn giật chồng, con gái cũng bị người ta nghỉ chơi!

Mỹ Linh 22:35 19/11/2018

Sau khi bà Mai đến bệnh viện làm loạn, Phúc cũng bị các đồng nghiệp nghĩ xấu ở tập 85 "Gạo nếp gạo tẻ".

Tập 85 Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai tiếp tục "làm loạn". Sau khi tố cáo Phúc ngoại tình với Kiệt (Trung Dũng) trước mặt Minh - Nhân và ông Lực, bà Mai đã tìm đến bệnh viện của Phúc và làm náo loạn nơi đây. Bà Mai bày trò quỳ xuống van xin Phúc buông tha cho Kiệt. Bà nói rằng chỉ cần Phúc rời xa Kiệt, bà sẽ có cách hàn gắn vợ chồng Kiệt - Hân. Thậm chí bà còn nói rằng vì Kiệt còn tình cảm với Hân, nên anh mới bán xưởng gỗ, xin ứng trước tiền lương cả năm để lo cho vợ.

Gạo nếp gạo tẻ: Có ai khổ như Phúc, bị cả thiên hạ đồn giật chồng, con gái cũng bị người ta nghỉ chơi! - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Có ai khổ như Phúc, bị cả thiên hạ đồn giật chồng, con gái cũng bị người ta nghỉ chơi! - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Có ai khổ như Phúc, bị cả thiên hạ đồn giật chồng, con gái cũng bị người ta nghỉ chơi! - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Có ai khổ như Phúc, bị cả thiên hạ đồn giật chồng, con gái cũng bị người ta nghỉ chơi! - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Có ai khổ như Phúc, bị cả thiên hạ đồn giật chồng, con gái cũng bị người ta nghỉ chơi! - Ảnh 6.

"To mồm hưởng lợi", bà Mai khiến cho tất cả mọi người xung quanh đều nghĩ rằng Phúc là ả hồ ly giật chồng. Các bệnh nhân đến khám bệnh thì không ngừng chỉ trỏ, đồng nghiệp thì cũng được phen xôn xao. Họ bảo nhau: "Bình thường chị ấy tử tế lắm mà...". Vì quá xẩu hổ, Phúc đã bỏ làm ra về.

Chưa dừng lại ở đó, bà Mai thậm chí còn bắt út Khoa nghỉ chơi với bé Thương, con Phúc vì lý do Phúc giật chồng Hân. Bé Thương sau khi bị anh Khoa nghỉ chơi thì khóc lóc hỏi mẹ rằng: "Mẹ ơi, anh ấy bảo con hỏi mẹ thì sẽ biết lý do vì sao bị nghỉ chơi. Vì sao vậy mẹ?" khiến cho Phúc xót xa hơn bao giờ hết. Đến cả con trẻ mà cũng không tha, không còn từ nào để mô tả bà Mai!

Gạo nếp gạo tẻ: Có ai khổ như Phúc, bị cả thiên hạ đồn giật chồng, con gái cũng bị người ta nghỉ chơi! - Ảnh 7.

Vì phải chịu nỗi đả kích quá lớn, Phúc đã bỏ nhà ra đi. Về phía Kiệt, anh vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Hương với bà Mai và cực sốc khi biết rằng Hân không chỉ ngoại tình mà còn sống cùng Hùng trước đám cưới. Anh bỏ đi tới nhà ông Lực tìm Phúc thì lại nghe tin cô đã đưa bé Thương bỏ đi.

Vì quá thương cháu gái, ông Lực tiết lộ cho Kiệt biết chuyện bé Thương chính là con anh. Nghe vậy, Kiệt khóc nức nở vì hối hận và thương Phúc. Sau đó, trên đường đi tìm cô, anh đã gọi điện xác nhận lại với ba ruột và biết Thương đích thực là con đẻ của mình. Trước khi Kiệt cưới Hân, Phúc từng đến tìm anh để cha con nhận mặt nhau, nhưng vì không muốn làm ảnh hưởng tới đám cưới của Kiệt, Phúc đã lại bỏ đi.

Gạo nếp gạo tẻ: Có ai khổ như Phúc, bị cả thiên hạ đồn giật chồng, con gái cũng bị người ta nghỉ chơi! - Ảnh 8.

Gạo nếp gạo tẻ: Có ai khổ như Phúc, bị cả thiên hạ đồn giật chồng, con gái cũng bị người ta nghỉ chơi! - Ảnh 9.

Gạo nếp gạo tẻ: Có ai khổ như Phúc, bị cả thiên hạ đồn giật chồng, con gái cũng bị người ta nghỉ chơi! - Ảnh 10.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 85: Kiệt đưa mẹ con Phúc về nhà

Cuối cùng thì Kiệt cũng tìm được Phúc và bé Thương để dẫn hai người về nhà. Anh cũng hứa với ông Lực là từ nay sẽ lo lắng cho Phúc, tuy nhiên anh nhờ ông Lực đừng tiết lộ cho Phúc biết rằng anh đã biết chuyện bé Thương. Bởi Phúc là người có lòng tự trọng cao, anh sợ Phúc sẽ cho rằng anh ở bên cô là vì trách nhiệm ràng buộc. Khi ông Lực hỏi rằng: "Vậy lý do nào khiến cậu ở bên nó? Trách nhiệm hay tình cảm?" thì Kiệt thẳng thắn đáp: "Cả hai ạ!".

Gạo nếp gạo tẻ: Có ai khổ như Phúc, bị cả thiên hạ đồn giật chồng, con gái cũng bị người ta nghỉ chơi! - Ảnh 12.

Vậy là tạm thời, Phúc đã trở lại. Nhưng liệu Kiệt - Phúc có được ở bên nhau trọn vẹn? Câu trả lời sẽ đến trong những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần.

Theo Thanh Nguyên/ Helino