Gạo nếp gạo tẻ: Chuộc lại lỗi lầm, Hân quỳ cầu xin đến nổi bầm tím cả hai đầu gối?

Phuong Thao 15:07 20/11/2018

Sau tất cả những gì gây ra đối với người thân, phải chăng Hân đã nhận ra lỗi lầm và cầu xin được tha thứ từ gia đình? Hình ảnh hậu trường được nữ diễn viên Thúy Ngân chia sẻ đã tiết lộ phần nào cái kết cho nhân vật bị ghét nhất "Gạo nếp gạo tẻ".

Gạo nếp gạo tẻđang là bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, Hân được xem là nhân vật bị khán giả ghét nhất tính tới thời điểm hiện tại bởi thái độ ngang ngược, ích kỷ và những lỗi lầm mà cô đã gây ra cho những người xung quanh biết bao nhiêu khổ sở. Mới đây, khán giả đã có dịp hả hê khi Hân đã phải gánh chịu tất cả lỗi lầm bằng việc quỳ van xin tha thứ đến nỗi bầm cả hai chân từ bức ảnh hậu trường do diễn viên Thúy Ngân tiết lộ trên trang cá nhân.

Theo đó, Thúy Ngân – diễn viên đảm nhiệm vai Ngân trong Gạo nếp gạo tẻ đã chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh hai đầu gối bầm tím của mình kèm dòng trạng thái: “Có ai biết hôm nay em quay cảnh gì mà bị vầy không?. Diễn viên Lê Phương đã nhanh chóng để lại bình luận: “Cảnh hành hạ” khiến khán giả suy đoán đây là diễn biến mới của bộ phim, theo đó Hân đã nhận ra lỗi lầm và cầu xin tha thứ từ người thân của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến cho rằng đây là hình ảnh chứng tỏ việc Hân vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục gây ra lỗi lầm đến nỗi phải quỳ lạy cầu xin mọi người giúp đỡ. Thế nhưng, đối với khán giả dù là diễn biến thế nào thì tất cả đều có thể hả hê khi Hân phải trả giá cho những lỗi lầm của mình gây ra.

Trong những diễn biến của tập gần đây, sau khi bị nhân tình lừa gạt cả tình lẫn tiền, Hân không chỉ khiến gia đình mất đi căn nhà tích góp nhiều năm mà còn khiến bản thân vướng vào vòng lao lý. Những tưởng sau khi trải qua những ngày trong song sắt, Hân đã nhận ra lỗi lầm của mình nhưng cô vẫn không hề thay đổi.

Trong ngày ra khỏi trại giam, do bị kẹt xe nên Quang và Hương đã đến đón Hân trễ, ngay lập tức cô đã tỏ thái độ bực bội, hỗn hào: “Sao bây giờ mọi người mới tới hả? Có biết trời nắng lắm không?”, “Có mệt rằng con đứng đây đợi mọi người không? Không biết ở đây có cái gì hay ho mà bắt đứng đợi cả tiếng đồng hồ!” khiến khán giả tiếp tục một lần nữa không giấu khỏi sự phẫn nộ.

Liệu sau tất cả Hân có nhận ra lỗi lầm của mình để sửa đổi, van xin người thân tha thứ như hình ảnh hậu trường vừa được chia sẻ hay cô vẫn tiếp tục giữ tính cách ngang ngược, ích kỷ tự đẩy bản thân vào ngõ cụt? Những tập tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ lên sóng khán giả vào lúc 20h tối thứ 2, thứ 3, thứ 4 hằng tuần trên kênh HTV2.

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...