Gạo nếp gạo tẻ: Chứng kiến Tường hết lòng chăm sóc Hương, Công chỉ biết ngậm ngùi hối hận muộn màng

Phuong Thao 12:25 21/11/2018

Trải qua nhiều biến cố, tình cảm của Tường dành cho Hương càng ngày càng sâu sắc. Còn Công chỉ biết ngậm ngùi ân hận khi tận mắt chứng kiến cách Tường tận tụy chăm sóc vợ cũ.

Những tình tiết mới nhất của mối tình Tường – Hương khiến khán giả cảm thấy vô cùng mãn nhãn. Tình cảm giữa Hương  và giám đốc Tường đang trên đà thuận buồm xuôi gió.  Trong tập mới nhất, khi thấy Hương có vẻ mệt mỏi, Tường ngỏ ý đưa cô đi bệnh viện nhưng Hương không đồng ý. Chẳng hề ngại ngần, Tường bế Hương lên nhà nghỉ ngơi và mời bác sĩ đến tận nhà khám bệnh cho bạn gái.

Thân là giám đốc nhưng Tường lại tận tình với Hương đến nỗi muốn trực tiếp vào bếp nấu cháo cho bạn gái ăn. Trong khi đó, Công lần này thật sự “mắt tròn mắt dẹt” khi nghe lời đề nghị vào bếp của Tường và ngạc nhiên chứng kiến Tường nấu nướng vô cùng ngon nghẻ.

Khi nồi cháo đã sắp chín, giám đốc Tường vội về họp nên nhờ Công mang cháo và cho Hương uống thuốc đầy đủ. Sau cùng, Công chỉ còn lại một mình lặng người đứng trong bếp suy nghĩ. Không chỉ còn là sự bất ngờ, giờ đây Công có lẽ nghiệm ra nhiều điều khi chứng kiến sự chăm sóc tận tình của Tường đối với vợ cũ của mình.

Sau khi nhận được câu hỏi của Công: “Của anh ta nấu đó. Chắc là không ngon nhỉ?”. Hương điềm nhiên trả lời “Không, nó rất ngon”. Sau cùng, câu nói “Em lựa chọn đúng rồi đó!” của Công đầy ngậm ngùi, như ngầm thừa nhận sự thua kém của bản thân mình khi đứng trước một người đàn ông toàn vẹn như giám đốc Tường. Bởi có lẽ Công nhận thức được sự yêu thương quan tâm, chăm sóc tận tình của Tường dành cho Hương là điều Công chưa từng làm được.

Cuộc tình đầy sóng gió của Tường và Hương đang được khán giả mong chờ từng phút từng giây, một người phụ nữ như Hương xứng đáng tìm được hạnh phúc thực sự cho riêng mình. Sau tất cả, Công trở thành kẻ vừa đáng thương vừa đáng trách. Có lẽ trước đó Công không thể ngờ rằng, người vợ cũ mình từng hắt hủi phản bội lại có một ngày được người đàn ông khác yêu thương, nâng niu đến thế.

Theo N.T.H/Infonet