Gạo nếp gạo tẻ: Chú Quang gây họa, cả nhà bà Mai bị giang hồ đe dọa "xử đẹp" vì thiếu nợ

Phuong Thao 18:59 10/09/2018

Những hệ lụy từ việc làm ăn bất chính của chú Quang đã khiến cả gia đình phải chịu hậu quả khi bị xã hội đen tìm đến tận nhà để đòi số tiền lên đến 150 triệu đồng.

"Gạo nếp gạo tẻ" đang dần đi về những diễn biến cuối cùng, những rắc rối trong mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình nhà bà Mai cũng dần được tháo gỡ. Tuy nhiên vẫn còn 2 nhân vật khiến người xem vẫn thắc mắc về cái kết đó là Hương và chú Quang.

Nếu như Hương vẫn đang "nửa tỉnh nửa mơ" trong mối quan hệ vớ giám đốc Tường sau khi chính thức ly hôn Công thì chú Quang, nhân vật tưởng chừng như có ảnh hưởng ít nhất phim lại đang khiến cả gia đình nhà bà Mai điêu đứng vì việc làm thiếu suy nghĩ của mình.

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ những diễn biến trước của "Gạo nếp gạo tẻ", chú Quang đã được mời gọi vào một đường dây buôn bán đa cấp. Để có tiền mua hàng hóa trong đường dây này, chú Quang đã đi vay nặng lãi. Số tiền gốc vay là 40 triệu nhưng sau đó đã bị tính lên đến 150 triệu.

Vì không có khả năng chi trả nên xã hội đen đã đến tận nhà để "dằn mặt" khiến cả nhà hốt hoảng. Chú Quang chỉ biết khúm núm thừa nhận với gia đình rằng đã vay nặng lãi nhưng không có khả năng chi trả. Điều này khiến mẹ của chú Quang và ông Vương vô cùng sốc dẫn đến ngã quỵ khiến cả gia đình hốt hoảng.

Về phía bà Mai khi nhìn thấy ánh mắt khẩn thiết cầu cứu của chú Quang hướng về phía chồng mình là ông Vương đã "đón trước" ngay rằng "Anh chú không có tiền mà cho mượn đâu".

Nếu không trả được số tiền này chắc chắn gia đình nhà bà Mai sẽ bị xã hội đen đến đòi trực triếp chứ không phải là "dằn mặt" như lần này nữa. Liệu rằng số phận của chú Quang và gia đình nhà ông Vương bà Mai sẽ đi về đâu trong những diễn biến tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ"?

Video: Chú Quang gây họa cho gia đình trong "Gạo nếp gạo tẻ":

Theo Phương Thảo/Infonet