"Gạo nếp gạo tẻ": Chồng sắp cưới của Phúc bất ngờ làm điều này cho Kiệt

Anh Quân 10:23 09/01/2019

Trong tập 107 "Gạo nếp gạo tẻ", Quý - chồng sắp cưới của Phúc đã bất ngờ giúp Kiệt mặc dù ở tập trước, chính Kiệt là người đã cho anh ăn đấm.

Trong tập 107 Gạo nếp gạo tẻ, bên cạnh câu chuyện rắc rối của Hân và tình cũ, phim cũng dành một thời lượng để tiếp nối câu chuyện của Phúc. Tuyên bố sẽ lấy chồng mới nhưng dường như Phúc lại chẳng vui vẻ gì khi xung quanh, tất cả gia đình đều không ủng hộ quyết định này của cô.

Trong bữa ăn với chồng sắp cưới, Phúc tỏ ra buồn phiền chán nản. Thấy Phúc như vậy, Quý khuyên rằng cô nên đến gặp Kiệt. Lúc Phúc lưỡng lự định cầm điện thoại lên rồi lại thôi, chính Quý là người đưa điện thoại cho Phúc và nói rằng anh đã thay cô hẹn Kiệt ở "chỗ cũ" của hai người. Xem ra, Phúc đã kể toàn bộ câu chuyện của mình và Kiệt cho Quý biết.

Gạo nếp gạo tẻ: Chồng sắp cưới của Phúc bất ngờ làm điều này cho Kiệt - Ảnh 1.

Rồi Phúc đến chỗ hẹn với Kiệt. Tại đây, cô thông báo với anh rằng mình sắp về lại Mỹ và bắt đầu một cuộc sống mới. "Em chạy trốn anh sao?" - Kiệt hỏi và Phúc đáp: "Không, em chạy trốn tất cả!". Theo Phúc, giờ đây cô đang trở thành một kẻ tội đồ trong mắt gia đình vì đã phản bội Kiệt.

Khi Kiệt nói rằng anh sẽ là người ra đi chứ không phải Phúc thì Phúc bất ngờ phản ứng cực dữ dội và van xin Kiệt đừng bắt cô phải "ác" thêm nữa. "Anh hãy ở nguyên đây, hãy sống thật hạnh phúc!" - Phúc nói, đồng thời thông báo rằng bé Thương muốn ở với cha nên cô sẽ để cho 2 cha con bên nhau.

Những lời của Phúc khiến Kiệt đau xé lòng. Không còn gì để nói, anh đứng dậy và ra về.

Gạo nếp gạo tẻ: Chồng sắp cưới của Phúc bất ngờ làm điều này cho Kiệt - Ảnh 2.

Mặc dù ngoài mặt tỏ ra cạn tình như vậy, nhưng sau khi nhận được tin nhắn của Hùng kể chuyện quá khứ với Hân, Phúc lại ngay lập tức tới tìm Nhân để hỏi thăm Kiệt. Dường như cô vẫn quan tâm tới nhất cử nhất động của Kiệt và lo lắng anh sẽ bị tổn thương.

Bên cạnh thái độ của Phúc thì chuyện chồng sắp cưới của côc tạo điều kiện cho Phúc và Kiệt gặp gỡ cũng rất đáng nghi. Chắc hẳn câu chuyện Phúc lấy chồng mới này có nhiều uẩn khúc phía sau chứ không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ!

Theo Anna/ Helino