Gạo nếp gạo tẻ: Chồng cũ muốn quay lại từ đầu, Hương đáp trả vô cùng cứng rắn khiến ai cũng vỗ tay đồng tình

Phuong Thao 22:43 01/10/2018

Hương đã nhất quyết đuổi Công ra khỏi nhà mặc dù anh ăn năn hối hận và muốn làm lại từ đầu vì các con sau bao nhiêu biến cố đã xảy ra.

Giờ đây khi đang phải chịu cảnh không nhà cửa, chỉ có hai bàn tay trắng Công mới nhận ra giá trị của gia đình và tình thương đối với con cái. Ngày xưa Công muốn vứt bỏ tất cả mà ra đi bao nhiêu thì hiện tại lại hối hận bất nhiêu. Anh muốn được chăm sóc cho con, được trở về trong mái ấm gia đình ngày xưa, nơi có tiếng cười của con trẻ và những bữa cơm ấm cùng.

Tuy nhiên, những nỗi đau mà Công đã gây ra khiến Hương không thể nào chấp nhận để anh trở về sống chung một mái nhà. Khi biết được Công đã lén lút quay về với mong muốn được chăm sóc cho các con, Hương đã vô cùng tức giận trước câu chuyện nực cười này. 

Mặc dù biết rằng các con sẽ bị tổn thương khi thấy mẹ và bố không còn thân thiết và lớn tiếng trước mặt nhau nhưng Hương vẫn phải cho Công một bài học để anh biết rằng cô không phải là người thích đi là đi thích về là về dễ dàng như thế. Hương đã yêu cầu Công hãy giải quyết dứt điểm chuyện li hôn vì không muốn dính dáng gì đến anh nữa. 

Tuy nhiên Công lại cho rằng những đứa trẻ không thể lớn lên mà thiếu tình thương của cha. Điều này thật quá nực cười với Hương khi người lúc đầu không nghĩ đến tình cha là Công, giờ anh lại quay về muốn làm lại từ đầu để bù đắp lại những thiếu thốn tình cảm mà trước đây anh đã không làm trọn vẹn.

Phụ nữ có thể yếu đuối đôi lúc nhưng khi họ đã quyết đoán thì rất mạnh mẽ. Sóng gió đến rồi cuối cùng sẽ vượt qua mà thôi và đến khi qua cơn giông bão con người ta sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nhìn cái cách mà Hương đuổi Công ra khỏi nhà một cách dứt khoát mới thấy thấm thía cho kẻ phản bội, đó chính là quả báo cho Công và Hương hoàn toàn không có lỗi. Cô có thể sống một mình trong yên bình để nuôi con chứ không thể nào chấp nhận một người bội bạc về lại để sống chung trong một mái nhà.

Video: Hương đáp trả cực kì gay gắt khi Công muốn quay lại:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2