"Gạo nếp gạo tẻ": Chính câu nói chua xót này đã khiến Hân gục ngã, đặt dấu chấm hết cho cuộc tình Hân - Kiệt!

Mỹ Linh 23:08 27/11/2018

Câu nói này của Kiệt chính thức khiến Hân phải "gục ngã" trong tập 89 "Gạo nếp gạo tẻ".

Tiếp nối những diễn biến của tập 88 Gạo nếp gạo tẻ, mở đầu tập 89 lên sóng tối nay là cảnh Hân van xin Kiệt trong cơn mưa. Cô xin anh hãy cho cô thêm một cơ hội nữa. Hân thậm chí đã ôm lấy Kiệt để mà cầu xin, níu kéo, vứt bỏ cả lòng tự trọng khi Kiệt hết lần này đến lần khác đẩy Hân ra.

"Em có biết rằng tôi xót xa, tôi đau khổ thế nào để đi đến quyết định ly dị hay không? Tôi nhẫn nhục, tôi chịu đựng vì hai đứa con, nhưng rồi chính em, em đã quyết định ly dị! Vậy mà bây giờ em đến đây em làm như thể tôi là người có lỗi vậy!" - Kiệt hét lên khi Hân cố ôm anh lần thứ 2.

Cuối cùng, Kiệt đành phải đưa ra một lời thỉnh cầu đầy chua xót, cũng chính là dấu chấm hết mà anh đặt xuống cho cuộc hôn nhân đầy đau khổ này. Kiệt nói: "Anh xin em đó, em hãy buông tha anh đi! Chúng ta không còn nợ gì nhau nữa đâu em à!".

Câu nói này của Kiệt đã khiến Hân thực sự "gục ngã". Cô cũng biết rằng mình không thể làm gì để níu kéo người đàn ông này nữa. Tất cả thực sự đã chấm dứt!

Nhưng cũng khổ cho Kiệt, dù đã chia tay Hân nhưng vẫn không yên với gia đình nhà vợ. Sau khi Hân bỏ đi, Kiệt tiếp tục bị liên đới khi phải giúp đỡ ông Vương bà Mai đi tìm Hân, cũng vì thế mà mâu thuẫn với Phúc.

Rồi khi nhìn thấy Phúc - Kiệt - bé Thương chơi đùa ở công viên như một gia đình, Minh - em gái Hân thậm chí đã trách móc Kiệt và cho rằng đây không phải là thời điểm để anh có thể làm như thế. "Sao anh lại đối xử với chị ba em như vậy?" - Minh hét lên. 

Gạo nếp gạo tẻ: Chính câu nói chua xót này đã khiến Hân gục ngã, đặt dấu chấm hết cho cuộc tình Hân - Kiệt! - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Chính câu nói chua xót này đã khiến Hân gục ngã, đặt dấu chấm hết cho cuộc tình Hân - Kiệt! - Ảnh 3.

Khi Kiệt giải thích rằng anh với Hân thực sự đã chấm dứt thì Minh vẫn bảo vệ quan điểm của mình cho rằng, Kiệt không nên làm thế lúc này, và người mà anh cặp kè cũng không nên là Phúc - chị họ của Nhân.

Theo Thanh Nguyên/ Helino