Gạo nếp gạo tẻ: Chị em đấu khẩu - Hương trách Hân là "con giáp thứ 13", hé lộ sự thật bất ngờ đằng sau

Phuong Thao 22:47 02/10/2018

Phát hiện em gái ngoại tình, Hương đã vô cùng tức giận và cho rằng chính vì những người như Hân mà gia đình cô mới tan nát, các con không có cha. Tuy nhiên, Hân cũng vì thế mà tiết lộ luôn những bí mật từ quá khứ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hân - Cô nàng trước đây từng khiến nhiều khán giả vỗ tay tán dương khi đi đánh ghen hùng hổ thay cho chị gái của mình khi thấy chị bị anh rể phũ phàng, bỏ đi theo người tình thì nay lại đang để kẻ thứ ba chen chân vào cuộc hôn nhân của chính mình. Thật sự câu chuyện trái ngược này đang khiến cho mối quan hệ của Hân và Kiệt trở nên rắc rối hơn bao giờ hết và nhiều người cũng tự hỏi rằng bao giờ "Gạo nếp gạo tẻ" mới có một cái kết cho cuộc hôn nhân của Hân và Kiệt đây?

Bị phát hiện ngoại tình, Hân không những không ăn năn hối hận mà còn trơ trẽn đòi li hôn với Kiệt. Và để đường đường chính chính thực hiện mục đích này, Hân đã viện cớ Kiệt thân mật với người tình cũ là Phúc để chia tay.

Mới đây, trong lúc đang tình tứ với nhân tình ngay giữa đường, Hân một lần nữa bị chị gái phát hiện. Và mọi chuyện lại giống như cũ khi Hân tiếp tục lớn giọng khi cho rằng chuyện của cô thì để tự bản thân giải quyết, không cần ai xen vào. Tuy nhiên, Hương không thể đứng nhìn em gái lấn sâu vào con đường lầm lỗi nữa mà nhất quyết can ngăn: "Từ nay em không được đi lại với thằng đó nữa".

Cũng từ câu chuyện phát hiện em gái ngoại tình, Hương đã tiết lộ những khúc mắc về mối quan hệ của hai chị em trong quá khứ. 10 năm trước, Hân và người tình hiện tại đã yêu và chung sống với nhau khi không có sự cho phép của gia đình, chính vì điều này mà ông Vương và bà Mai suýt nữa li hôn vì bất đồng quan điểm.

Đồng thời Hương cũng dằn vặt rằng chính vì những người như Hân nên gia đình cô mới tan nát, các con không có ba và những người vợ như Hương vô cùng đau khổ. 

Thấy chị gái làm căng, Hân cũng không phải dạng vừa khi đáp lại: "Người như em hả? Chị đừng có nghĩ một mình chị mới chịu ấm ức như vậy. Nếu như không phải tại chị và ba thì bây giờ em  đã kết hôn với anh ấy rồi. Nếu như không phải chị kêu ba đến lôi em về trước đêm chung kết, thì bây giờ em đã là Hoa hậu Việt Nam rồi. Cuộc đời em thành ra thế này, tất cả là nhờ ơn của chị đó."

Hóa ra bao nhiêu lâu nay, Hân luôn ghét Hương là vì năm xưa chị gái là người phá vỡ giấc mơ của cô. Hương có những lí lẽ của mình khi là người từng trải qua đau khổ khi chồng theo nhân tình mà bỏ bê gia đình, chính vì vậy cô không thể đứng nhìn em gái tiếp tục đi trên vết xe đổ, phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác và có thể làm tan nát hạnh phúc của chính gia đình Hân.

Video: Chị em Hân - Hương khẩu chiến, tiết lộ bí mật đằng sau:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...