"Gạo nếp gạo tẻ" chỉ còn 10 tập, fan tự hỏi đến bao giờ tình địch Thúy Diễm mới chen ngang mối tình Hương và Tường mới xuất hiện

Ngân Ngân 17:19 01/12/2018

"Gạo nếp gạo tẻ" đang đi đến những tập cuối cùng nhưng tình địch mới của Hương do diễn viên Thúy Diễm thủ vai vẫn chưa thấy bóng dáng khiến khán giả không khỏi sốt ruột.

Để tạo nên một kết thúc đầy cảm xúc và thỏa lòng người hâm mộ, nhà sản xuất của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đã quyết định quay thêm 20 tập phim. Vào đầu tháng 11, diễn viên Thúy Diễm đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh trong hậu trường "Gạo nếp gạo tẻ", chính thức góp mặt vào bộ phim trong 20 tập cuối sẽ được phát sóng trong thời gian tới. Theo như những tiết lộ của Thúy Diễm và những hình ảnh hậu trường, nữ diễn viên sẽ vào vai tình địch mới của Hương, chen ngang vào mối tình của Hương  và Tường tiếp tục gây ra sóng gió cho cặp đôi này.

Tuy nhiên, khác với dự đoán của khán giả về việc nhân vật do Thúy Diễm thủ vai sẽ sớm xuất hiện để tăng sự kịch tính cho bộ phim thì đến thời điểm hiện tại khi "Gạo nếp gạo tẻ" đã gần kết thúc thì bóng dáng của Thúy Diễm vẫn chưa hề xuất hiện. Trước việc chờ đợi nhân vật thứ ba của Thúy Diễm, nhiều khán giả đã bắt đầu cảm thấy sốt ruột, hàng loạt câu hỏi về  sóng gió tiếp theo mà Thúy Diễm sẽ tạo nên cho cặp đôi Hương và Tường được khán giả liên tục đặt ra.

Cách đây không lâu, hình ảnh hậu trường về một cảnh quay có sự xuất hiện của nhân vật Thúy Diễm trong "Gạo nếp gạo tẻ" đã chính thức được tiết lộ. Trong bối cảnh một phòng họp, Thúy Diễm và Lê Phương dường như đã có một cuộc tranh cãi kịch liệt, ngoài ra nhân vật Hân do Thúy Ngân đảm nhiệm cũng xuất hiện với thái độ cau có khiến không khí giữa các nhân vật vô cùng căng thẳng.

Cũng trong phân cảnh này, tạo hình của nhân vật do Thúy Diễm thủ vai cũng được tiết lộ. Với ngoại hình sang trọng, sắc sảo nhưng với thái độ thách thức, vai diễn của Thúy Diễm trong "Gạo nếp gạo tẻ" được xem là một nhân vật đáng mong đợi, đồng thời cũng là một đối thủ mà Hương sẽ phải khó khăn khi phải vượt qua để giữ Tường bên cạnh mình.

Hiện tại, theo như diễn biến gần đây của "Gạo nếp gạo tẻ", Tường đã chính thức nhận được lời đồng ý của Hương sau màn cầu hôn lãng mạn. Tuy nhiên, cặp đôi này vẫn không thể kết hôn ngay lập tức vì sự ngăn cản của bà Mai. Chưa kể, việc xuất hiện của nhân vật Thúy Diễm có thể khiến mối tình Hương và Tường tiếp tục gặp khó khăn trong những tập tiếp theo khiến khán giả phải tiếp tục hồi hộp cho kết thúc của cặp đôi này.

Theo Thơ Trần/Infonet