Gạo nếp gạo tẻ: Cháy màn ảnh với nụ hôn đầu tiên của Hương và Tường

Phuong Thao 18:55 06/11/2018

Cuối cùng sau bao nhiêu sóng gió, Hương và Tường cũng đã có nụ hôn thắm thiết đầu tiên như minh chứng cho tình yêu mà cả hai dành cho nhau.

Gạo nếp gạo tẻ đã đi về những chặng cuối cùng khiến khán giả thấp thỏm lo lắng về cái kết cho từng nhân vật. Trước đó trong MV đón Trung thu tưng bừng và vui nhộn của gia đình Gạo nếp gạo tẻ, khán giả nhanh chóng nhận ra sự vắng mặt của Hân hoa hậu (Thúy Ngân) và Công (Hoàng Anh). Một số người còn tin rằng đây chính là những phân cảnh hé lộ cái kết của bộ phim gia đình đang rất hot này.

Đặc biệt trong những hình ảnh được tiết lộ từ trước này, mối tình của Hương (Lê Phương) và Tường (Thanh Thức) khiến khán giả quan tâm hết mức vì cả hai quá tình cảm. Tường và Hương đã phải cùng nhau trải qua cơn sinh ly tử biệt, Hương cũng đã nhận ra được tình cảm của mình và không bỏ lỡ người đàn ông tốt như Tường.

Trong lễ trung thu với gia đình Hương, Tường đã tự tay chuẩn bị một không gian ngập tràn đèn lồng để dành cho bạn gái của mình. Trong ánh đèn lung linh, Tường đã nói ra những lời ngọt ngào từ tận đáy lòng của anh khiến Hương vô cùng xúc động: "Chú Quang thường kể với anh, mọi năm cứ đến trung thu Hân thường là người chọn lồng đèn đầu tiên nên lấy được cái đẹp, cái tốt còn Hương luôn là người chọn sau cùng nên chỉ được cái xấu, cái hỏng. Bắt đầu từ năm nay, những gì tốt và đẹp nhất sẽ thuộc về em."

Sau những lời nói ngọt ngào và chân thành ấy, Tường đã dành cho Hương nụ hôn trong khung cảnh lãng mạn. Nụ hôn đó như minh chứng cho tình yêu của anh dành cho Hương, không ồn ào, phô trương nhưng là đẹp nhất, tốt nhất. 

Có lẽ sau những biến cố trong cuộc đời, Hương cuối cùng đã tìm được người đàn ông đích thực cho đời mình. Tình yêu của cô đã được đặt đúng chỗ, đúng người và hơn hết là đúng thời điểm. Hy vọng rằng Hương và Tường sẽ tiếp tục bên cạnh nhau để vượt qua hết những khó khăn, thử thách còn lại phía trước.

Video: Hương và Tường lần đầu trao cho nhau nụ hôn thắm thiết:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...