"Gạo nếp gạo tẻ": Chào nhé thuở hiền lành, Phúc dùng "chiêu bẩn" ngăn Kiệt gặp Hân, khiến bà Mai khóc hận trong bệnh viện!

Anh Quân 00:13 29/11/2018

Trong tập 90 "Gạo nếp gạo tẻ", Phúc đã chính thức "ra tay" để trả đũa mẹ con bà Mai và Hân.

Tập 90 Gạo nếp gạo tẻ chính thức chứng kiến sự lột xác của nhân vật Phúc. Hết thời hiền lành nhẫn nhịn, Phúc đã chính thức "vùng lên" và cũng chiêu trò như ai!

Gạo nếp gạo tẻ: Chào nhé thuở hiền lành, Phúc dùng chiêu bẩn ngăn Kiệt gặp Hân, khiến bà Mai khóc hận trong bệnh viện! - Ảnh 1.

Trong tập này, bà Mai bị bệnh nặng, phải thực hiện phẫu thuật ghép gan. Khi Phúc nhận điện thoại của ông Lực và biết được điều này, cô đã chủ ý ngăn cản Kiệt tiếp xúc với gia đình vợ cũ. Nhân lúc Kiệt bỏ quên điện thoại, Phúc đã bấm vào nút tắt khi thấy cuộc điện thoại của Hân gọi đến cho Kiệt. Tiếp đó, cô nàng cố tình làm điện thoại của Kiệt rơi xuống nước và bị hỏng, để Kiệt không có cơ hội nghe điện của Hân và biết chuyện bà Mai bị bệnh.

Gạo nếp gạo tẻ: Chào nhé thuở hiền lành, Phúc dùng chiêu bẩn ngăn Kiệt gặp Hân, khiến bà Mai khóc hận trong bệnh viện! - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Chào nhé thuở hiền lành, Phúc dùng chiêu bẩn ngăn Kiệt gặp Hân, khiến bà Mai khóc hận trong bệnh viện! - Ảnh 3.

Phúc chính thức "thoát hiền" trong tập 90 "Gạo nếp gạo tẻ".

Hân không gọi được cho Kiệt, nên quyết định đến nhà tìm anh. Nhưng nào ngờ Phúc nhìn thấy Hân trước và ra... ngáng đường, nhất quyết không cho Hân vào nhà. Hân cũng không vừa, định "lấy thịt đè người", nhất quyết xông vào, thì một lần nữa lại đẩy ngã Phúc (hoặc Phúc tự ngã, chuyện đó cũng không ai dám chắc). Chỉ biết rằng Kiệt một lần nữa lại xuất hiện đúng lúc này và đuổi Hân "thẳng cổ".

Gạo nếp gạo tẻ: Chào nhé thuở hiền lành, Phúc dùng chiêu bẩn ngăn Kiệt gặp Hân, khiến bà Mai khóc hận trong bệnh viện! - Ảnh 4.

Hân lắp bắp "Em có chuyện muốn nói với anh!", nhưng Kiệt nhất quyết không nghe. Thậm chí khi Hân nói rằng cô muốn gặp con, anh lại nghĩ rằng Hân đang dùng chiêu trò, nên từ chối.

Gạo nếp gạo tẻ: Chào nhé thuở hiền lành, Phúc dùng chiêu bẩn ngăn Kiệt gặp Hân, khiến bà Mai khóc hận trong bệnh viện! - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Chào nhé thuở hiền lành, Phúc dùng chiêu bẩn ngăn Kiệt gặp Hân, khiến bà Mai khóc hận trong bệnh viện! - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ tập 90: Hân lại bị Kiệt hiểu lầm, khước từ cho gặp con

Thêm một lần nữa, Hân bị oan và đành khóc nghẹn nhìn Kiệt đưa Phúc vào nhà, còn mình phải đứng sau cánh cổng. Người chồng ấy, đã từng một thời là của Hân, nhưng vì sự tham lam ích kỷ của bản thân, Hân đã đánh mất. Đây là những tập phim mà Hân đang dần phải từng bước từng bước trả giá cho sai lầm của mình. Sự trả giá là đau đớn, nhưng cần phải chấp nhận!

Gạo nếp gạo tẻ: Chào nhé thuở hiền lành, Phúc dùng chiêu bẩn ngăn Kiệt gặp Hân, khiến bà Mai khóc hận trong bệnh viện! - Ảnh 8.

Về phía bà Mai, bà nhất quyết không phẫu thuật nếu chưa gặp được Kiệt. Thực ra bà Mai cũng chỉ định dùng chính bệnh tình của mình để một lần nữa níu bằng được Kiệt ở lại bên Hân mà thôi. Có lẽ Phúc đã dự tính được điều này, cho nên cô mới sử dụng chiêu trò như vậy.

Gạo nếp gạo tẻ: Chào nhé thuở hiền lành, Phúc dùng chiêu bẩn ngăn Kiệt gặp Hân, khiến bà Mai khóc hận trong bệnh viện! - Ảnh 9.

Theo Anna/ Helino