"Gạo nếp gạo tẻ": Chẳng thể ngờ được sau tất cả, đây mới chính là ông chồng tuyệt vời nhất phim!

Anh Quân 23:53 12/11/2018

Có được người chồng tâm lý như thế này, tiền bạc sau cùng cũng chỉ là phù du!

Xem Gạo nếp gạo tẻ, fan đoán ai là người chồng tuyệt vời nhất? Ông Vương - Top 1 mẫu mực? Hay Kiệt - Top 1 nhẫn nhịn?. Không thể là Nhân được, vì anh chàng này chẳng những động tay động chân với vợ mà còn ngoại tình với gái! Tường thì tuyệt vời quá nhưng lại chưa thành chồng của ai cả! Vậy thì có thể là ai?

Xin thưa, đấy chính là một nhân vật chẳng ai ngờ đến: chú Quang!

Gạo nếp gạo tẻ: Chẳng thể ngờ được sau tất cả, đây mới chính là ông chồng tuyệt vời nhất phim! - Ảnh 1.

Chú Quang nên duyên với Trinh trong tập 82 "Gạo nếp gạo tẻ".

Ai cũng biết trước giờ chú Quang luôn được biết đến là một kẻ vô dụng, đã thất nghiệp lại ăn bám. Nhưng từ khi quen Trinh và nhất là từ khi biết mình sắp trở thành cha, chú Quang gần như đã thay đổi hoàn toàn.

Trong tập này, chú Quang chính thức lấy vợ. Vào đúng ngày cưới, bà Linh mới phát hiện ra chuyện nhà bà Mai - ông Vương đã bị bán và giờ đây cả đại gia đình phải chui rúc trong một căn nhà nhỏ tồi tàn. Bà tới lôi Trinh về nhưng không thành công nên đã đùng đùng nổi giận bỏ đi.

Gạo nếp gạo tẻ: Chẳng thể ngờ được sau tất cả, đây mới chính là ông chồng tuyệt vời nhất phim! - Ảnh 2.

Sau đó, chú Quang và Hương đã gặp mặt để thuyết phục bà Linh. Mặc dù bản thân cũng không có nhà, đang "ăn bám" con dâu cũ nhưng bà Linh vẫn làm sang, đòi "liều thân mình" để cho Trinh chỗ ở riêng. Hương cũng bị bà Linh trách mắng vì đã che giấu chuyện gia đình phá sản. Ngay lúc này, chú Quang đã mạnh dạn tuyên bố mình sẽ tự lực cánh sinh, không ăn bám vợ như Công. Chú Quang khẳng định mình sẽ nuôi vợ con bằng chính những đồng tiền mà mình làm ra, sau đó "hùng dũng" ra về trong sự "câm nín" của mẹ vợ!

Gạo nếp gạo tẻ: Chẳng thể ngờ được sau tất cả, đây mới chính là ông chồng tuyệt vời nhất phim! - Ảnh 3.

Chú Quang tuyên bố sẽ tự lực cánh sịnh với mẹ vợ.

Đêm ấy, khi chỉ còn 2 vợ chồng bên nhau, chú Quang và Trinh cũng có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào. Trinh nói rằng mặc dù chú Quang không có tiền cũng chẳng có sắc, nhưng chính sự ấm áp của chú khiến cô cảm thấy hạnh phúc hơn tất cả. Một người nổi tiếng ham tiền hám của như Trinh mà nói ra được điều ấy thì đủ biết chú Quang "tuyệt vời" đến chừng nào rồi!

Chưa dừng lại ở đó, sáng hôm sau, khi Trinh nhất quyết không chịu dậy sớm làm việc nhà, chú Quang vì thương vợ bầu đã tình nguyện phụ giúp chị dâu việc nhà. Vừa ngọt ngào lại giỏi chăm vợ, tâm lý hết chỗ nói, xem ra chú Quang mới chính là người chồng số một của Gạo nếp gạo tẻ!

Gạo nếp gạo tẻ: Chẳng thể ngờ được sau tất cả, đây mới chính là ông chồng tuyệt vời nhất phim! - Ảnh 4.

Chú Quang tình nguyện giúp bà Mai thay vợ.

Theo Anna/ Helino

Loading...