"Gạo nếp gạo tẻ": Cay đắng vì Kiệt tuyên bố chỉ yêu Phúc, Hân đã làm điều này

Anh Quân 08:49 02/01/2019

Sau tất cả, Hân chính là người gỡ nút thắt cho cuộc tình tay ba rối như tơ vò Hân - Kiệt - Phúc trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Tập 104 Gạo nếp gạo tẻ đã giúp khán giả trả lời một câu hỏi lớn, rốt cuộc Kiệt sẽ về bên ai? Câu trả lời chính là: chắc chắn không phải Hân!

Trong tập này, Hân đã tung ra nỗ lực cuối cùng trong việc níu kéo Kiệt, đó là thể hiện tình yêu với chồng cũ bằng một nụ hôn thế nhưng lại đón nhận thất bại trong cay đắng. Kiệt tuyên bố rằng anh chỉ yêu Phúc.

Gạo nếp gạo tẻ: Cay đắng vì Kiệt tuyên bố chỉ yêu Phúc, Hân đã làm điều này - Ảnh 1.

Biết rằng mình không còn cơ hội nào với Kiệt, nên Hân đã quyết định buông bỏ và chúc phúc cho chuyện tình của chồng cũ. Sau khi nghe Minh nói rằng Phúc sẽ đi Canada định cư, không trở về nữa, Hân đã bỏ công bỏ việc chạy đi tìm Kiệt để thông báo (vì Kiệt tắt điện thoại).

Lòng chân thành của Hân được thể hiện qua việc vì vội đến thông báo cho Kiệt, Hân đã bị tai nạn. Thế nhưng bất chấp cả việc bản thân đang bị thương, Hân vẫn giục Kiệt hãy mau đi ngăn Phúc lại, nếu không cả đời này, anh sẽ không có cơ hội gặp lại người phụ nữ mình yêu nữa.

Gạo nếp gạo tẻ: Cay đắng vì Kiệt tuyên bố chỉ yêu Phúc, Hân đã làm điều này - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Cay đắng vì Kiệt tuyên bố chỉ yêu Phúc, Hân đã làm điều này - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Cay đắng vì Kiệt tuyên bố chỉ yêu Phúc, Hân đã làm điều này - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ tập 104: Hân giúp tác thành Kiệt với Phúc

Tuy nhiên, mặc cho nỗ lực của Hân, Phúc vẫn cố tình lảng tránh Kiệt. Không cam lòng để Kiệt mất đi người mình yêu, Hân tiếp tục đến sân bay tìm Phúc. Tại đây, Hân đã mắng Phúc là "kẻ ngu ngốc" khi không biết giữ lấy hạnh phúc, đồng thời cô cũng khẳng định với Phúc rằng giữa cô và Kiệt chỉ là quá khứ và người Kiệt chọn là Phúc. 

Gạo nếp gạo tẻ: Cay đắng vì Kiệt tuyên bố chỉ yêu Phúc, Hân đã làm điều này - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ: Cay đắng vì Kiệt tuyên bố chỉ yêu Phúc, Hân đã làm điều này - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ: Cay đắng vì Kiệt tuyên bố chỉ yêu Phúc, Hân đã làm điều này - Ảnh 8.

Trước sự ngỡ ngàng hoang mang của Phúc, Hân ngẩng cao đầu thừa nhận rằng mình là "kẻ thua cuộc cao thượng". Biết buông bỏ đúng lúc, cuối cùng thì Hân - cô con gái "gạo nếp" của bà Mai Hân cũng đã thực sự trưởng thành.

Theo HNguyen/ Helino

Loading...