"Gạo nếp gạo tẻ": "Cạn lời" với em dâu ăn tranh cả cơm của anh chồng!

Mỹ Linh 22:29 13/11/2018

Trong tập 83 "Gạo nếp gạo tẻ", Trinh (Puka) tiếp tục phát huy độ lười biếng, trơ trẽn và vô duyên của mình khiến khán giả phải "cạn lời"!

Tập 83 Gạo nếp gạo tẻ vừa kết thúc phát sóng. Khán giả lại tiếp tục "tăng xông" với nhân vật cô em dâu Trinh (Puka). Trinh quả là con gái của bà Linh và em gái Công, cái sự lười biếng mặt dày của cô nàng thậm chí còn có phần vượt trội so với mẹ và anh trai. Ở nhà chồng nhưng Trinh chẳng cần biết phép tắc trên dưới. Bà Mai hâm cơm và thức ăn cho ông Vương ăn để đi làm buổi sáng, Trinh cũng ngang nhiên... ăn tranh mất khiến ông Vương phải nhịn đói đi dạy.

Nửa đêm đói bụng, chồng đang ngủ Trinh cũng bắt chồng dậy nấu mì cho mình. Nấu xong, ăn xong thì bát đũa bẩn hai vợ chồng bày bừa ra bếp để cho bà Mai dọn.

Gạo nếp gạo tẻ: Cạn lời với em dâu ăn tranh cả cơm của anh chồng! - Ảnh 2.

Trinh thèm bánh giò, chồng mua về cho ăn thì cô nàng còn ngang nhiên mang bánh đến ăn trước mặt bà Mai và bà Đào, để cho cả hai "thèm nhỏ dãi". Không biết ngượng thì thôi, Trinh còn thẳng thừng nói rằng: "Con sẽ không chia đâu!". Em dâu hay là con nít vậy? Khán giả cũng không rõ nữa!

Gạo nếp gạo tẻ: Cạn lời với em dâu ăn tranh cả cơm của anh chồng! - Ảnh 3.

Điều đáng sợ là Trinh không hề coi bà Mai ra gì. Công việc trong nhà cô ta không hề động tay động chân mặc cho bà Mai đe dọa, mắng nhiếc dưới mọi hình thức. Còn chồng Trinh - chú Quang thì chiều vợ nên cũng chẳng có tiếng nói gì trong nhà.

Điều lạ lùng là mặc cho Trinh là một cô con dâu mất nết như vậy nhưng bà Đào cũng mặc kệ và luôn bênh vực Trinh trước mặt bà Mai. Thậm chí khi bà Mai "khích tướng", kể cho bà Đào nghe chuyện chú Quang chiều vợ nên mua heo quay cho vợ ăn còn không thèm đếm xỉa đến bà Đào, bà Đào cũng chỉ biết ấm ức trách con trai chứ không hề động đến con dâu.

Gạo nếp gạo tẻ: Cạn lời với em dâu ăn tranh cả cơm của anh chồng! - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Cạn lời với em dâu ăn tranh cả cơm của anh chồng! - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Cạn lời với em dâu ăn tranh cả cơm của anh chồng! - Ảnh 6.

Quá ấm ức, bà Mai đem chuyện kể cho ông Vương và đòi chồng họp gia đình giải quyết thì ông Vương lại tìm cách trốn tránh, mặc vợ "chịu trận".

Bà Mai đáng ghét thật, nhưng phải chịu đựng một cô em chồng "hết thuốc chữa" thế này thì quả đáng thương cho bà!

Theo Anna/ Helino

Loading...