"Gạo nếp gạo tẻ": Cái kết không ngờ khi bà Mai và mẹ chồng hợp tác dạy dỗ "nàng dâu bão tố"

Anh Quân 09:53 15/11/2018

Bà Mai và bà Đào cùng hợp tác "dạy dỗ" nàng dâu "bão tố" Trinh trong tập 84 "Gạo nếp gạo tẻ".

Tập 84 Gạo Nếp Gạo Tẻ mang đến khán giả nhiều cảm xúc với loạt tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, chú Quang bày tỏ mong muốn được tiếp tục làm nghề kinh doanh bún đậu mắm tôm. Thế nên chú xúi bà Đào rủ bà Mai cùng đi làm đậu, làm mắm để bỏ mối, nhằm giúp đỡ ông Vương kiếm thêm tiền trả nợ.

Khi bà Đào nói chuyện này với bà Mai, bà Mai từ chối vì cho rằng mình đã quá nhiều việc nhà phải lo rồi. Nhưng sau khi bà Đào mang ông Vương ra để "dụ" thì bà Mai cũng xiêu lòng. Tuy nhiên bà Mai chỉ đồng ý làm với một điều kiện là em dâu Trinh cũng phải phụ giúp.

Gạo nếp gạo tẻ: Cái kết không ngờ khi bà Mai và mẹ chồng hợp tác dạy dỗ nàng dâu bão tố - Ảnh 1.

"Mẹ yên tâm là con sẽ không bắt cô ấy phải làm những việc nặng nhọc" - bà Mai hứa, đồng thời đưa ra lý lẽ là việc vận động nhẹ nhàng cũng sẽ tốt cho phụ nữ mang bầu.

Thế nhưng khi cả nhà cùng xắn tay vào làm đậu thì bà Đào lại phân công công việc là để Trinh... phụ tá cho bà. Và vai trò phụ tá của Trinh đơn giản chỉ là... ngồi ăn xem mọi người làm việc. Đến nước này thì bà Mai cũng đành câm nín chứ chẳng biết làm sao nữa!

Gạo nếp gạo tẻ tập 84: Bà Mai và mẹ chồng hợp tác dạy dỗ Trinh và cái kết

Gạo nếp gạo tẻ: Cái kết không ngờ khi bà Mai và mẹ chồng hợp tác dạy dỗ nàng dâu bão tố - Ảnh 3.

Một mặt là kẻ ăn bám, nhưng mặt khác Trinh lại còn "trưởng giả học làm sang". Khi chú Quang bày tỏ nguyện vọng đi bán hàng rong với vợ, Trinh lập tức gạt phắt đi và cho rằng đó không phải là công việc của đàn ông, dẫu cho chú Quang có thuyết phục rằng công việc miễn là lương thiện và kiếm ra tiền, thì đâu có phân biệt nam nữ!

Gạo nếp gạo tẻ: Cái kết không ngờ khi bà Mai và mẹ chồng hợp tác dạy dỗ nàng dâu bão tố - Ảnh 4.

Ở nhà chồng thì tác oai tác quái vậy, nhưng khi về nhà gặp mẹ đẻ với anh hai Công thì Trinh lại chỉ có đường "câm nín". Lúc Trinh than thở với Công chuyện bị bà Mai gây khó dễ thì Công "đốp" lại ngay rằng vấn đề là tại Trinh quá lười biếng. Trinh vẫn định "già mồm" cãi lại, nhưng ngay lập tức bị Công "chặn họng" bằng cách nói: "Tao ở với mày mấy chục năm, chẳng lẽ tao lại không biết điều ấy sao?".

Theo Anna/ Helino

Loading...