Gạo nếp gạo tẻ: Bỏ qua hết mọi lỗi lầm, Hân "lột xác" xinh đẹp bất ngờ khi về bên Hùng

Phuong Thao 16:40 14/11/2018

Sau khi lừa gạt đến mức tù tội, Hân cuối cùng cũng quay trở lại Hùng khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên.

Trong những diễn biến gần đây của Gạo nếp gạo tẻ, Hân đã phải đối mặt với cảnh tù tội, khiến cả gia đình mất đi ngôi nhà sinh sống bao nhiêu năm nay, tất cả đều xuất phát từ sự cả tin mù quáng dành cho Hùng. Tuy nhiên, trái ngược với những diễn biến trên phim, ngoài đời Hân và Hùng lại vô cùng thân thiết khi khoe hình ảnh vui vẻ bên nhau trên trang cá nhân.

Diễn viên Quốc Cường, người thủ vai Hùng trong Gạo nếp gạo t đã chia sẻ hình ảnh rạng rỡ bên cạnh Thúy Ngân. Khác hẳn với hình ảnh tiều tụy sau khi biết mình bị lừa cả tiền lẫn tình trên phim, Thúy Ngân vô cùng xinh đẹp, trẻ trung ngọt ngào với nhan sắc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thân thiết ngoài đời là vậy nhưng trong phim Hùng đã khiến Hân mất hết tất cả, tự tay đẩy Hân vào con đường tù tội, liên lụy cả gia đình. Hùng khiến Hân từ bỏ gia đình nhỏ hạnh phúc với Kiệt để chạy đến vòng tay hắn.

Những tưởng Hân sẽ được nhân tình chiều chuộng hết mực khi bổ nhiệm vào chức vụ điều hành công ty. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là trò lừa bịp của Hùng, sau khi lừa được Hân ăn cắp sổ đỏ gia đình, Hùng đã ôm số tiền bỏ trốn ra nước ngoài khiến cô phải gánh chịu tội lừa đảo bị các chủ nợ kéo đến đánh đập. Không chỉ khiến gia đình mất đi tài sản là ngôi nhà tích góp năm, Hân còn khiến bản thân vướng vào tù tội vì bị tình nghi là đồng phạm của Hùng trong vụ lừa đảo, trốn ra nước ngoài.

Sau nhiều biến cố, bị người mình tin tưởng lừa gạt, những tưởng Hân đã nhận ra lỗi lầm của mình. Thế nhưng, khán giả lại có một phen tức giận trước bản tính ích kỷ không hề thay đổi của Hân. Khi được bà Mai đến thăm, Hân không hề lên tiếng xin lỗi ba mẹ vì hành động của mình đối với gia đình mà chỉ biết khóc lóc, van xin cầu cứu, thậm chí Hân còn trơ trẽn muốn mẹ nhờ vả bạn trai Hương giúp đỡ.

Cái giá mà Hân đang phải gánh chịu lại khiến khán giả hài lòng khi cho rằng tất cả hậu quả cô đang nhận đều chính do thái độ, suy nghĩ ích kỷ, thực dụng của Hân đối với người xung quanh. Một mình đau khổ trong song sắt liệu Hân có nhận tất cả lỗi lầm của mình trong thời gian qua?

Theo Thơ Trần/Infonet