Gạo nếp gạo tẻ: Bị Hân hù dọa dọn đi, bà Mai bình thản mời cô ra khỏi nhà

Phuong Thao 22:50 24/10/2018

Khó chịu trước việc bà Mai cứ mãi khuyên ngăn trở về bên Kiệt, Hân đã dọa sẽ dọn ra khỏi nhà cho mẹ vừa lòng. Tuy nhiên biết Hân chỉ dọa như mọi khi nên bà Mai thẳng thừng mời cô ra khỏi nhà và nếu đi thì đem cả 2 con đi luôn chứ bà không nhận chăm sóc nữa.

Sau khi không thể cứu vãn nổi cuộc hôn nhân với Hân, Kiệt đã quyết định đồng ý ly hôn để cô tự do đến bên người mới. Hân vui như mở cờ trong bụng vì Kiệt chấp nhận li dị nhưng về phía Kiệt anh lại vô cùng đau khổ khi sau bao nhẫn nhịn, chịu đựng để vun vén cho gia đình nhưng không thể giữ nổi hạnh phúc.

Khi chia tay, Kiệt quyết định dọn ra ngoài để tránh mặt Hân đồng thời anh nhờ ông Vương và bà Mai chăm sóc 2 con cho mình một thời gian đến khi có công ăn việc làm ổn định sẽ về để đón con. Điều này khiến hai ông bà vô cùng xót xa khi để con rể ra đi trong ngậm ngùi vì con gái nhu nhược đòi ly hôn.

Chính vì không can tâm để Kiệt rời đi, bà Mai đã lén Hân đến gặp anh để khuyên một lần nữa cho con gái một cơ hội để làm lại từ đầu. Tuy nhiên Kiệt là người hiểu Hân hơn ai hết, dù cho Kiệt có tha thứ thì chưa chắc đã chịu quay về. Và đúng như suy đoán của Kiệt, khi bà Mai đem chuyện muốn cô quay lại với chồng để khuyên ngăn, Hân liền tỏ thái độ và cho rằng Kiệt là chồng cũ rồi thì bà Mai không nên đi gặp nhiều nữa.

Đặc biệt khi nghe bà Mai lớn tiếng yêu cầu tìm Kiệt để xin lỗi và mong muốn được làm lại, Hân đã dọa sẽ dọn ra khỏi nhà cho mọi người vừa lòng. Vì kể từ khi cô tuyên bố ly hôn với Kiệt, mọi người trong nhà không thèm quan tâm đến cô nữa mà xem như người vô hình khiến Hân vô cùng khó chịu.

Những tưởng bà Mai sẽ lo lắng khi thấy con gái bỏ nhà ra đi, nhưng bà Mai không chỉ mời Hân đi mà còn yêu cầu cô đem theo 2 đứa con theo cùng. Theo bà Mai, bà không thể suốt ngày ngửa tay lấy tiền từ Kiệt để chăm con cho Hân đi làm khi cả hai đã li hôn được, mọi trách nhiệm đều phải chia đều. Thấy mẹ làm căng, Hân đành im lặng vì nếu cô tiếp tục cãi thì việc đi khỏi nhà và tự chăm con sẽ trở thành sự thật.

Video: Bà Mai mời Hân đi khi cô dọa sẽ dọn ra khỏi nhà:

Theo Phương Thảo/Infonet