Gạo nếp gạo tẻ: Bi hài chuyện đám cưới chú Quang và Trinh lại gặp phải "kỳ đà cản mũi"

Phuong Thao 13:06 12/11/2018

Tưởng chừng như hạnh phúc sẽ đến với chú Quang và Trinh bằng một đám cưới giản dị và ấm cúng thì sóng gió lại xuất hiện khi bà Linh kiên quyết không cho con gái về làm dâu nhà bà Mai vì lý do gia đình bà Mai gặp biến cố.

Sau những tháng ngày sóng gió vì những lỗi lầm của Hân, gia đình bà Mai lại ngập tràn trong niềm vui khi đám cưới của chú Quang và Trinh được tổ chức. Trong không gian giản dị, có đầy đủ các thành viên trong gia đình, chú Quang và Trinh trao cho nhau nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồng.

Gạo nếp gạo tẻ: Nhà cá»­a tá»i tàn không ngÄn Äược Äám cÆ°á»i Äẹp nhÆ° mÆ¡ của cặp Äôi Äáng yêu này - Ảnh 2.

Tuy nhiên tưởng chừng như hạnh phúc sẽ đến với cả hai khi đám cưới được diễn ra, nhưng không! Mọi sóng gió bắt đầu từ đó khi bà Linh kiên quyết không chịu gả con gái cho nhà bà Mai vì cho rằng nhà bà Mai hiện tại không còn "môn đăng hộ đối" như trước nữa.

Gạo nếp gạo tẻ: Nhà cá»­a tá»i tàn không ngÄn Äược Äám cÆ°á»i Äẹp nhÆ° mÆ¡ của cặp Äôi Äáng yêu này - Ảnh 3.

Ngay trong đám cưới của con gái, bà Linh đã đến lôi Trinh vì và không cho con gái tiếp tục sống trong ngôi nhà tồi tàn kia nữa. Hành động của bà Linh khiến cả gia đình nhà bà Mai ai cũng ngỡ ngàng, mặc cho nhiều người ngỏ lời khuyên ngăn nhưng bà Linh vẫn nhất quyết lôi Trinh về cho bằng được. 

Gạo nếp gạo tẻ: Nhà cá»­a tá»i tàn không ngÄn Äược Äám cÆ°á»i Äẹp nhÆ° mÆ¡ của cặp Äôi Äáng yêu này - Ảnh 4.

Thấy mẹ có vẻ cương quyết, Trinh cũng không phải dạng vừa khi tuyên bố rằng bây giờ con đã có chồng, chồng con ở đâu thì con ở đó. Trinh không chịu nghe lời mà quyết tâm ở lại gia đình nhà chồng, bà Linh sau cùng dù có bực tức cũng phải bỏ về một mình vì không khuyên nhủ được con gái.

Hiện tại dù bà Linh có nói thế nào đi chăng nữa thì chú Quang và Trinh cũng đã là vợ chồng chính thức, Trinh phải theo chồng là lẽ đương nhiên dù cho chú Quang có nghèo khó thế nào đi chăng nữa. Đặc biệt hiện tại Trinh đang mang thai đứa con của chú Quang nên bà Linh có không nhận con rể cũng phải nhận cháu cho bằng được chứ!

Video: Bà Linh đến phá đám hôn lễ của Trinh và chú Quang:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...