Gạo nếp gạo tẻ: Bị chú Quang mắng chửi thậm tệ, Hân bất ngờ đáp lại: "Tại sao không ai nói với con sớm?"

Phuong Thao 16:29 26/11/2018

Sau khi gây ra nhiều lỗi lầm, Hân có vẻ như đã hối hận vì những việc làm của mình. Tuy nhiên điều bất ngờ nhất đó là người khiến cô tỉnh ngộ lại là chính chú Quang - người mà mà Hân luôn khinh bỉ.

Sau khi ông Vương biết về nguyên nhân Hân và Kiệt ly hôn xuất phát từ việc Hân ngoại tình, ông đã bắt Hân đến gặp chồng cũ để quỳ gối van xin tha thứ. Cảm thấy đau khổ và hụt hẫng, Hân đã một mình đi giữa đường phố khiến chú Quang phải đi tìm khắp nơi. Ngay khi gặp chú Quang, Hân đã mang những uất ức của mình nghẹn ngào hỏi: “Từ trước đến giờ ai cũng nói con sai, con sai ở chỗ nào chứ?”

Quá tức giận vì đến bây giờ Hân vẫn không hiểu chuyện, chú Quang đã quát thẳng vào mặt đứa cháu gái và kể hết những lỗi lầm của Hân suốt thời gian qua:”Tới giờ phút này mà con không biết mình sai chổ nào hay sao? Chú nói cho con biết nghe chưa, tất cả mọi chuyện mà con làm đều sai hết?”. Trong cơn tức giận, chú Quang đã kể ra từng lỗi lầm của Hân, từ việc thái độ ích kỷ, lợi dụng sự yêu thương của mẹ để ăn hiếp chị em, khiến gia đình mệt mỏi, không chịu học đại học để sống thử đến khi kết hôn lại ngoại tình, thậm chí khiến cả gia đình phải mất đi ngôi nhà, sống tạm bợ như hiện tại. Tất cả lỗi lầm của Hân đều được chú Quang từng chút từng chút kể ra khiến cô càng chìm trong đau khổ và nghẹn ngào hỏi: “Tại sao từng trước đến giờ không ai nói cho con biết”.

Có lẽ sau cuộc nói chuyện với chú Quang, Hân đã hối hận trước những việc làm của mình. Trong đêm tối, Hân âm thầm dọn đồ đạc để ra đi khi không còn mặt mũi đối mặt trực tiếp với tất cả thành viên trong gia đình. Hân lặng lẽ ôm hôn các con đang ngủ và quỳ lạy trước ông Vương vì hành động thiếu suy nghĩ của bản thân đã khiến ông xấu hổ trước mặt Kiệt.

Sau đó, Hân quyết định bỏ nhà ra đi. Trước khi đi cô quay lại nhìn căn nhà lần cuối trong sự hối hận, đau khổ.

Trước phân cảnh này, nhiều khán giả đã có thể thở phào vì sau loạt biến cố Hân đã nhận ra sai lầm của bản thân và biết hối hận với những người xung quanh. Liệu đến cuối cùng Hân có quay trở về bên gia đình và trở thành một người tốt, bỏ đi sự ích kỷ và tính cách đánh đá khi xưa? Hay cô vẫn tiếp tục khiến những người yêu thương mình phải đau khổ trong những diễn biến tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ?

Video: Hân quyết định bỏ nhà ra đi vì hối hận với những lỗi lầm gây ra:

Theo Thơ Trần/Infonet