"Gạo nếp gạo tẻ" bị chê rẻ tiền khi quảng bá ở chợ, các diễn viên nói gì?

Phuong Thao 16:56 26/06/2018

Việc ekip 'Gạp nếp, gạo tẻ' tới giao lưu với các tiểu thương ở ngoài chợ bị nhiều ý kiến chỉ trích cho rằng đang PR rẻ tiền. Trước ý kiến này diễn viên Lê Phương đã lên tiếng!

Phát sóng từ ngày 7/5 trên HTV2, bộ phim Gạo nếp gạo tẻ được Việt hóa từ Gia tộc họ Wang nổi tiếng của Hàn Quốc, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình.

Trên các diễn đàn phim ảnh, tình tiết bộ phim luôn là chủ đề nóng để bàn tán, dự đoán. Tập phim trực tuyến đầu tiên bất ngờ đạt 7,1 triệu view chỉ sau 3 tuần đăng tải cũng là dấu hiệu rõ ràng cho sự quan tâm 'khủng' của khán giả Việt dành cho bộ phim.

Diễn viên Lê Phương lên tiếng việc 'Gạo nếp, gạo tẻ' bị chỉ trích rẻ tiền khi quảng bá phim ở chợ 0

Tuy nhiên, mới đây ekip làm phim bị đánh giá đã quảng cáo rẻ tiền cho Gạo nếp gạo tẻ khi cho các diễn viên ra giao lưu với các thương nhân ngoài chợ.

Đứng trước nhiều tranh luận về ý kiến này, diễn viên Lê Phương - người đóng vai Hương trong bộ phim phủ nhận việc ekip Gạo nếp gạo tẻ đang PR rẻ tiền.

Lê Phương chia sẻ, cô đã thích ý tưởng giao lưu cùng các tiểu thương ở chợ ngay từ khi ekip đưa ra. Tuy vậy ekip chương trình vẫn e ngại sợ các diễn viên không đồng ý. Nhưng ngược lại các diễn viên đều cho rằng ekip nên tổ chức như vậy, thậm chí nên đi nhiều lần cũng được.

'Chúng tôi dành bao nhiêu thời gian, sức lực, của cải và tâm huyết để thực hiện bộ phim Gạo nếp, gạo tẻ, vậy thì hà cớ gì chúng tôi không thể phấn khởi, tự tin khi ra chợ quảng bá cho bộ phim?

Ai chẳng biết chợ không thơm, chợ không được sạch, chợ tập trung đủ mọi tầng lớp...nhưng khán giả chúng tôi ở chợ thì chúng tôi ra chợ. Bản thân tôi nghĩ khán giả ở đâu, chúng tôi ở đó. Tôi không quan tâm người ta nói gì, chỉ cần biết cứ làm tốt công việc của mình trước đã' - Lê Phương chia sẻ.

 Diễn viên Lê Phương trong phim

 Diễn viên Lê Phương trong phim

 Lê Phương cùng các thành viên trong đoàn làm phim Gạo nếp, gạo tẻ tới giao lưu cùng các tiểu thương tại một khu chợ ở TP.HCM.

 Lê Phương cùng các thành viên trong đoàn làm phim Gạo nếp, gạo tẻ tới giao lưu cùng các tiểu thương tại một khu chợ ở TP.HCM.

Ngoài chia sẻ về vấn đề đang tranh cãi, Lê Phương còn chia sẻ thêm rằng: 'Riêng với Gạo nếp, gạo tẻ, ngay khi đọc kịch bản, phải nói tôi rất thích. Phim có độ dài tầm 80 tập trở lên, tha hồ mà sáng tạo diễn xuất.

Tiếp đó là đọc kịch bản đã Việt hoá, tôi thấy mình trong nhân vật. Hương có nhiều điểm tương đồng, trùng hợp với cuộc đời tôi. Số phận của Hương như viết cho riêng tôi và tôi tin, tôi sẽ làm tốt vai diễn này. Bên cạnh đó, các tuyến nhân vật khác cũng có rất nhiều kịch tính'.

Những tình tiết, tính cách nhân vật trong phim gây sốt!

Những tình tiết, tính cách nhân vật trong phim gây sốt!

Gạo nếp gạo tẻ là câu chuyện xoay quanh câu chuyện của gia đình nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) và ông Vương (Mai Huỳnh). Vì từng có cuộc sống vất vả nên bà Mai mong muốn có một cuộc sống giàu sang, sung túc mà các con mang lại. Chính vì thế người phụ nữ này đã có sự thiên vị trong mối quan hệ tình cảm với các con cái trong gia đình.

Loading...