"Gạo nếp gạo tẻ": Bị bà Mai tiếp tục sỉ nhục ở chỗ làm, Phúc quyết định ra đi, chính thức chia tay Kiệt

Mỹ Linh 23:40 25/12/2018

Trong tập 101 "Gạo nếp gạo tẻ", Phúc đã quyết định chia tay Kiệt và cho rằng mối tình của họ đã chính thức kết thúc từ 8 năm trước.

Trong tập 101 Gạo nếp gạo tẻ, Phúc chính thức suy nghĩ lại tất cả những chuyện trước giờ mình trải qua sau câu nói "Em thay đổi nhiều quá!" mà Kiệt dành cho cô trong tập trước. Bản thân Phúc có lẽ cũng đang lo sợ rằng vì ghen tuông mà cô đánh mất chính mình.

Giữa lúc lòng đang rối như tơ vò thì lại có bao nhiêu chuyện khác ập đến với cô. Bà Mai sau khi không nhận được lời xin lỗi đã quyết định gửi đơn đến ban giám đốc bệnh viện mà Phúc làm việc để tố cáo cô tội... giật chồng. Ca phẫu thuật của Phúc ở bệnh viện cũng thất bại khiến cô bị người nhà bệnh nhân hành hung.

Gạo nếp gạo tẻ: Bị bà Mai tiếp tục sỉ nhục ở chỗ làm, Phúc quyết định ra đi, chính thức chia tay Kiệt - Ảnh 1.

Lúc này Phúc thật sự cần 1 bờ vai để tựa vào, nhưng Kiệt lại đang ở bên cạnh Hân để giúp Hân thoát khỏi nguy cơ bị truy tố. Tận mắt chứng kiến Kiệt đi cùng Hân, Phúc đã nhắn tin bảo Kiệt đến gặp mặt cô gấp, nếu không thì anh sẽ không bao giờ được gặp cô nữa. Đáng tiếc là Kiệt đã bỏ lỡ tin nhắn quan trọng này!

Gạo nếp gạo tẻ: Bị bà Mai tiếp tục sỉ nhục ở chỗ làm, Phúc quyết định ra đi, chính thức chia tay Kiệt - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Bị bà Mai tiếp tục sỉ nhục ở chỗ làm, Phúc quyết định ra đi, chính thức chia tay Kiệt - Ảnh 3.

Mãi cho tới cuối ngày, Kiệt mới chịu nhớ đến Phúc và hốt hoảng tới nhà ông Lực để tìm cô. Tại đây, Minh đã kể với Kiệt những sóng gió mà Phúc vừa gặp phải. Lúc này thì mọi người vỡ lẽ ra rằng Phúc đã đưa bé Thương bỏ đi không một lời từ biệt. Nhân vội vã gọi cho chị nhưng Phúc chỉ nhắn lại rằng cô muốn được yên tĩnh một thời gian.

Gạo nếp gạo tẻ: Bị bà Mai tiếp tục sỉ nhục ở chỗ làm, Phúc quyết định ra đi, chính thức chia tay Kiệt - Ảnh 4.

Còn đối với lời xin lỗi muộn màng của Kiệt, Phúc cũng đã "chốt hạ" rằng chuyện của cả 2 đáng lẽ đã kết thúc từ 8 năm trước và Phúc thật sự rất mệt mỏi, cần thời gian xa Kiệt để tìm lại sự bình yên cho mình.

Gạo nếp gạo tẻ: Bị bà Mai tiếp tục sỉ nhục ở chỗ làm, Phúc quyết định ra đi, chính thức chia tay Kiệt - Ảnh 5.

Xem phim đến giờ phút này, khán giả nhận ra rằng quyết định này của Phúc là chính xác. Chính sự xuất hiện của Kiệt đã khiến Phúc đang đánh mất chính bản thân mình. Tình yêu và nỗi ghen tuông đã biến cô từ một người phụ nữ hiền lành đức độ hiểu chuyện cũng phải lao vào cuộc chiến tranh giành một người đàn ông, để rồi tự làm tổn thương chính bản thân mình. Kiệt có xứng với tất cả sự hi sinh ấy không? Hoàn toàn không!

Theo Anna/ Helino