"Gạo nếp gạo tẻ": Bắt Hân nhường con không được, Phúc sử dụng chiêu bài cuối cực cao tay

Anh Quân 08:49 20/12/2018

Phúc vốn đã định lùi bước trong cuộc chiến giành Kiệt, nhưng rồi những giọt nước mắt của bé Thương đã khiến cô phải đi nước cờ cuối trong tập 99 "Gạo nếp gạo tẻ".

Bên cạnh câu chuyện đẫm nước mắt của Hương - Tường thì tập 99 Gạo nếp gạo tẻ cũng chứng kiến những nước đi gần như là cuối cùng của Phúc trong cuộc chiến giành Kiệt.

Thực tế thì Phúc vốn đã muốn buông bỏ Kiệt ngay từ tập 98. Thế nên trong tập này, Phúc đã "đánh tiếng" với bé Thương rằng Kiệt rất bận và không thể tới thăm con được. "Mẹ lấy ví dụ nếu như chú Kiệt phải đi làm ở một nơi thật xa và không thể gặp con nữa thì con có buồn không?". Nghe mẹ nói thế, bé Thương òa khóc nức nở.

Gạo nếp gạo tẻ: Bắt Hân nhường con không được, Phúc sử dụng chiêu bài cuối cực cao tay - Ảnh 1.

Chứng kiến những giọt nước mắt của con, là một người mẹ, Phúc đành phải vứt bỏ lòng tự trọng của mình để làm một điều cuối cùng nhằm giữ chân Kiệt. Phúc đã hẹn gặp Hân và đề nghị rằng Hân hãy nhường quyền nuôi 2 đứa trẻ cho Kiệt. Bởi với hoàn cảnh của Hân bây giờ, đấy chính là điều tốt nhất mà cô có thể làm cho bọn trẻ.

Gạo nếp gạo tẻ: Bắt Hân nhường con không được, Phúc sử dụng chiêu bài cuối cực cao tay - Ảnh 2.

Nhưng Hân nhất quyết không nghe. Nếu như Phúc thương con Phúc, thì Hân bây giờ cũng đã biết thương con Hân. Hân cỏn tuyên bố rằng nếu là ngày xưa, hẳn cô nàng đã cho Phúc ăn tát. Rồi khi Hân quay lưng bước đi, Phúc quyết định đi nước cờ cuối. Cô hét lên rằng: "Chị có nghĩ đến chuyện nếu chị bị bắt trở lại thì các con chị sẽ ra sao không? Rồi ba mẹ chị sẽ ra sao khi phải còng lưng dành cả tuổi già của mình để nuôi hai đứa trẻ?".

Gạo nếp gạo tẻ: Bắt Hân nhường con không được, Phúc sử dụng chiêu bài cuối cực cao tay - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Bắt Hân nhường con không được, Phúc sử dụng chiêu bài cuối cực cao tay - Ảnh 4.

Câu nói của Phúc thực sự đã khiến Hân phải suy nghĩ. Cô đứng khựng lại trong nỗi đau khổ và hoang mang. Thế rồi khi Hân về nhà, cô lại nhận được tiền ông Vương nhờ út Khoa đưa cho mình. Nhìn thấy cảnh ấy, bà nội đã ngay lập tức nói rằng: "Nếu là con thì nội sẽ không bao giờ dám nhận những đồng tiền ấy". 

Theo bà Đào, đấy là tiền mà ông Vương chắt chiu vất vả làm lụng mới có được. Người làm con như Hân đáng lẽ phải lo cho bố mẹ, bây giờ lại phải để bố mẹ cho tiền mình. Cảnh tượng này lại khiến Hân liên tưởng đến câu nói của Phúc và suy nghĩ.

Gạo nếp gạo tẻ: Bắt Hân nhường con không được, Phúc sử dụng chiêu bài cuối cực cao tay - Ảnh 5.

Các tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải trí TV, ứng dụng VieOn vào tối thứ Hai, Ba, Tư tuần sau.

Theo Anna/ Helino

Loading...