Gạo nếp gạo tẻ: Bắt gặp Minh thân thiết với trai lạ, Nhân nổi cơn ghen.

Phuong Thao 16:15 16/07/2018

Cặp đôi đáng yêu Minh và Nhân đã có phen "lục đục" vì một anh chàng xa lạ như thế này đây.

Với chủ đề xoay quanh các mối quan hệ trong gia đình nhà bà Mai khi sự phân biệt giữa con rể với con gái, con giàu có và con nghèo khó lên đến đỉnh cao đã khiến cho "Gạo nếp gạo tẻ" trở thành bộ phim nhận được sự quan tâm lớn nhất từ phía khán giả hiện nay.

Nội dung không có gì quá mới lạ, nhưng cách khai thác rất thú vị của bộ phim khiến cho "Gạo nếp gạo tẻ" trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn.

Trong phim, ngoài cặp đôi Hân - Kiệt cùng mối quan hệ với bà Mai trong phim thì một cặp vợ chồng khác cũng khiến khán giả quan tâm không kém trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đó là Công và Hương.

Nếu như Hân và Kiệt luôn cãi nhau về vấn đề tài chính khi Kiệt không kiếm được tiền về cho gia đình và luôn bị Hân cho là đi ở đậu mà còn đòi hỏi, cùng với đó là thái độ khinh bỉ của bà Mai dành cho ông con rể đang lâm vào cảnh nghèo khó. Thì đối với Hương và Công đó là câu chuyện về sự thay lòng đổi dạ của người chồng khi chán ngán cảnh sống nghèo khổ.

Hai cặp đôi này luôn là tâm điểm chú ý của khán giả với những tình huống dở khóc dở cười về mối quan hệ đầy phức tạp của họ, nhiều khi còn khiến khán giả phải căng thẳng và bực bội vì cách cư xử của các nhân vật này trong phim.

Tuy nhiên, "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn còn đó một cặp đôi vô cùng đáng yêu, không toan tính hay ganh ghét nhau mà luôn tạo cho khán giả tiếng cười và đặc biệt là niềm tin và tình yêu và tình cảm gia đình nhiều hơn. Đó là Minh và Nhân. Cả hai đến với nhau rất ngây thơ, trong sáng bằng tình yêu của tuổi trẻ.

Những hình ảnh mới đây của cặp đôi này khiến khán giả không khỏi thích thú khi Minh thân mật bên chàng trai khác khiến Nhân ghen và nhất quyết khẳng định chủ quyền cô gái của mình. Khán giả bày tỏ sự yêu thích với cặp đôi này và mong muốn họ sẽ đến được với nhau trong phần sau của bộ phim.

Video: Nhân ghen khi thấy Minh thân mật bên chàng trai khác:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...