"Gạo nếp gạo tẻ": Bán nhà không đủ trả nợ 9 tỷ cho Hân, bà Mai yêu cầu Hương làm điều trơ trẽn này!

Anh Quân 09:50 06/11/2018

Khoản nợ của Hân Hoa hậu không chỉ dừng ở con số 3 tỷ đồng mà còn lớn hơn thế rất nhiều, fan "Gạo nếp gạo tẻ" cứ bình tĩnh mà theo dõi!

Tập 79 Gạo nếp gạo tẻ vừa kết thúc phát sóng trên đài HTV2. Trong tập này, cả gia đình bà Mai được phen chết đứng khi phát hiện ra khoản nợ của Hân Hoa hậu (Thúy Ngân) lớn hơn rất nhiều so với con số 3 tỷ ban đầu. Do Hân bị Hùng lừa ký vào một số hợp đồng đất đai khi còn ở vị trí Tổng giám đốc mà anh ta trao cho, nên bây giờ, nếu muốn Hân được bảo lãnh tại ngoại, nhà bà Mai phải giao ra 9 tỷ đồng.

Gạo nếp gạo tẻ: Bán nhà không đủ trả nợ 9 tỷ cho Hân, bà Mai yêu cầu Hương làm điều trơ trẽn này! - Ảnh 1.

Giải pháp được đưa ra là bán nhà. Điều đáng nói là bà Mai chẳng hề mảy may suy nghĩ khi đưa ra quyết định này. Bà van nài ông Vương: "Mình trả nợ cho con đi mình!" như thể trẻ con đòi người lớn một món đồ. Rồi khi bà Đào không đồng ý, bà Mai lại cùng ông Vương tới quỳ trước mặt bà Đào xin bà nội hãy cứu cô cháu gái quý hóa.

Gạo nếp gạo tẻ: Bán nhà không đủ trả nợ 9 tỷ cho Hân, bà Mai yêu cầu Hương làm điều trơ trẽn này! - Ảnh 2.

Nhưng ngay cả khi bán nhà, thì số tiền vẫn không đủ để bảo lãnh Hân ra tù. Kiệt định giá rằng căn nhà chỉ được giá khoảng 6, 7 tỷ là cùng, vẫn còn thiếu một khoản tiền khá lớn.

Lúc ấy, bà Mai lại bắt đầu tính kế. Bà phải cứu bằng được cô con gái gạo nếp của mình!

Thế nên bà Mai đã đóng kín cửa gọi riêng Hương vào phòng, dặn hò Hương chuyện bà sắp nói với cô "sống để lại chết mang theo", không được nói cho bất kỳ ai khác biết.

Gạo nếp gạo tẻ: Bán nhà không đủ trả nợ 9 tỷ cho Hân, bà Mai yêu cầu Hương làm điều trơ trẽn này! - Ảnh 3.

Hương thề thốt rồi, bà mới bảo Hương rằng chuyện của Hân, chỉ mình Hương là giúp được. Khi Hương nói mình không có tiền, bà Mai mới nói toẹt ra là Hương hãy đi... xin tiền Tường để cho Hân. "3 tỷ đối với nó có bõ bèn gì" - bà Mai chốt hạ rồi khóc lóc ỉ ôi. Bà khóc to lắm, bà nói rằng Hân yếu đuối lắm làm sao mà sống được ở trong tù. Bà khóc rằng Hân khổ lắm, tội nghiệp Hân lắm mà bà đâu có nghĩ gì cho Hương.

Trong khi mới cách đây ít lâu bà Mai còn chẳng thèm đếm xỉa đến Tường. Bà ngăn cản chuyện tình Hương - Tường chỉ vì không muốn Hân bị ảnh hưởng xấu. Cái ngày Hân vào tù bà còn xô ngã Hương, rồi mắng chửi cô độc mồm độc miệng. Mới đó mà bà đã quên rồi sao hả bà Mai?

Gạo nếp gạo tẻ: Bán nhà không đủ trả nợ 9 tỷ cho Hân, bà Mai yêu cầu Hương làm điều trơ trẽn này! - Ảnh 4.

Bà lợi dụng lòng tốt của chính con gái mình để ngã giá. Có khác nào bà đang "bán" Hương với cái giá 3 tỷ để cứu Hân đâu cơ chứ? Rồi khi thấy Hương có biểu cảm yếu lòng một chút thôi là bà bắt lấy ngay khoảnh khắc ấy. Đang khóc lóc ỉ ôi bà bỗng chốt hạ: "Vậy là con bằng lòng rồi nhé!" một cách tỉnh bơ như thể vừa mặc cả xong một món hàng. Hương bối rối, khó xử, khổ tâm thế nào bà Mai không cần biết!

Hương chưa bao giờ cảm thấy đau lòng hơn lúc này. Đã là gì của người ta mà đòi vay số tiền lớn như vậy? Nói là vay nhưng thực chất là đi ăn xin! Rồi người đời sẽ nghĩ như thế nào ngoài cụm từ "kẻ đào mỏ" dành cho Hương cơ chứ? Thậm chí Hương đã nghĩ đến chuyện làm đám cưới ngay, bán mình lấy 3 tỷ, để cho đỡ xấu hổ, đỡ mang danh đi ăn xin bạn trai giàu có... Nhưng làm đám cưới sao mà kịp, khi mà mới hỏi tối hôm qua đến sáng hôm sau Hương đi làm bà Mai đã liên tục nhắn tin thúc giục rằng: "Nếu con không hỏi nó thì mẹ chết với Hân cho con xem!".

Gạo nếp gạo tẻ: Bán nhà không đủ trả nợ 9 tỷ cho Hân, bà Mai yêu cầu Hương làm điều trơ trẽn này! - Ảnh 5.

Người phụ nữ khổ như Hương, bị mẹ mình đối xử tệ bạc như Hương, nhưng lại vẫn nhẫn nhịn chịu đựng không kêu than lấy một lời như Hương, chắc chỉ có trong Gạo nếp gạo tẻ mà thôi!

Theo Thạnh Nguyên/ Helino

Loading...