"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai vừa ra viện đã coi Hương như người ở, đón cả con Hân về bắt Hương chăm!

Mỹ Linh 23:31 04/12/2018

Bà Mai ngang nhiên đòi đón con của Hân về nhà, bắt Hương phụ chăm sóc trong khi bản thân Hương còn đang phải bỏ bê các con của mình ở nhà trong tập 92 "Gạo nếp gạo tẻ".

Trong tập 92 Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai đã chính thức xuất viện trở về nhà. Hương sau khi bán nhà để cho bà Mai lấy tiền chữa bệnh thì đã dọn đến ở nhà bố mẹ đẻ để tiện cơm nước, phụ giúp bà Mai làm việc nhà. Sau khi hay tin Hương dọn về đỡ đần việc nhà, bà Mai cũng thấy nhẹ nhõm hẳn, nhưng bà lại được nước làm tới. Ấy là bà bắt ông Vương đón bé Miu, bé Gấu con Hân về nhà để chăm sóc. Khi ông Vương can và nói rằng một mình bà Mai làm sao chăm được hai đứa nhỏ thì bà Mai ngang nhiên đáp: "Có con Hương rồi mà!".

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai vừa ra viện đã coi Hương như người ở, đón cả con Hân về bắt Hương chăm! - Ảnh 1.

Lúc bấy giờ, ông Vương mới nói đại ý rằng Hương thậm chí đã phải bỏ các con mình ở nhà để tới đây vì bà Mai, bây giờ bà Mai làm như vậy liệu có quá sức cho Hương không. Nhưng không, bà Mai chẳng cần quan tâm Hương đã hy sinh như thế nào. Với bà, đấy giống như là chuyện đương nhiên. Bà viện cớ rằng Hân còn hiến cả gan cho mình, thế nên chuyện đón bé Miu, bé Gấu về nhà để chăm sóc là đương nhiên.

Xem ra đến cuối cùng, chỉ có sự hy sinh của Hân mới là quan trọng trong mắt bà Mai mà thôi, còn Hương mãi mãi vẫn chỉ là người vô hình gánh chịu mọi bất công.

Ở tập này, Hân đã bỏ ra đi nhưng những rắc rối mà cô đem đến cho người nhà vẫn chưa dừng lại. Ông Vương đã phải đi tới gặp từng nạn nhân của vụ lừa đảo mà Hân trực tiếp ký giấy tờ mua bán nhà đất để năn nỉ, cầu xin họ rút đơn kiện. Thậm chí trời mưa, ông Vương và Hương còn phải ngồi đội mưa trước cửa nhà một nạn nhân. Tự trọng cao là thế, nhưng vì Hân, ông Vương không ngại quỳ xuống van xin người ta cho Hân một cơ hội.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai vừa ra viện đã coi Hương như người ở, đón cả con Hân về bắt Hương chăm! - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai vừa ra viện đã coi Hương như người ở, đón cả con Hân về bắt Hương chăm! - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai vừa ra viện đã coi Hương như người ở, đón cả con Hân về bắt Hương chăm! - Ảnh 4.

Có người cha như ông Vương, có chị gái như Hương, Hân quả là may mắn hết phần thiên hạ, nhưng đáng tiếc, cô lại không biết tự bằng lòng với những gì mình đang có! Còn bà Mai, biết đến bao giờ bà mới chịu nhìn ra tấm lòng của Hương đây?

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...