Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai trách Hương vì giấu chuyện bé Bo bị bệnh, không ngờ mẹ chồng lại phản ứng thế này

Phuong Thao 20:51 04/09/2018

Vì biết chuyện Hương giấu bệnh tình của con trai, bà Mai đã lên tiếng trách Hương vì việc lớn như thế mà không nói cho ai biết. Tuy nhiên mẹ chồng lại cho rằng vì Hương không muốn mọi người lo lắng mới làm chứ vậy chứ không có ý gì.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", người xem không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh đau khổ của Hương khi hay tin con trai bị bệnh nặng. Không thể ngờ rằng mọi tại họa cứ thế ập xuống đầu Hương lần này đến lần khác vắt kiệt sức chịu đựng của người phụ nữ này.

Số phận của nhân vật Hương trong "Gạo nếp gạo tẻ" đang bị đẩy vào bước đường cùng khi hết bị chồng phụ bạc đến việc con trai bất ngờ mắc bệnh nặng phải nhập viện. Hương có lẽ là người phụ nữ chịu nhiều đau khổ nhất trong phim khi chưa một ngày nào khán giả chứng kiến cô được thong thả để nghĩ cho bản thân vì chịu quá nhiều dày vò từ gia đình, chồng con.

Tuy nhiên mặc dù bệnh tình của con rất nặng nhưng vì Hương không muốn gia đình quá lo lắng nên cô đã nói dối rằng bé Bo đang dần hồi phục. Hương một mình chịu đựng mọi thứ và chăm sóc cho cậu con trai bé nhỏ của mình. 

Nhưng mới đây bà Mai đã biết chuyện và tỏ ra quở trách Hương vì sao lại giấu mọi người vì bé Bo cũng là cháu ngoại của mình. Bà cho rằng Hương ương bướng muốn làm gì thì làm không nghĩ cho người khác. Tuy nhiên trái lại với vẻ tức giận của bà Mai, mẹ chồng lại cho rằng vì Hương không muốn mọi người phải lo lắng nên mới giấu chứ sao lại trách.

Chính bà mẹ chồng và cũng là bà nội của Hương là người đã bênh vực Hương trước những hờn trách từ mẹ ruột. Có lẽ vì không muốn làm phiền nhiều người trong gia đình và đặc biệt là bà Mai vì trước giờ bà vẫn luôn định kiến với Hương nên cô đã không cho mẹ biết chuyện của con trai.

Video: bà Mai trách Hương vì giấu chuyện con trai ốm nặng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...