Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tiếp tục gây họa suýt làm cháy nhà khiến mẹ chồng mắng không thương tiếc

Phuong Thao 16:32 17/09/2018

Những rắc rối vẫn chưa kết thúc với bà Mai khi liên tiếp bà khiến mẹ chồng có cớ để mắng mỏ khi đãng trí syút làm "cháy nhà" từ lần này đến lần khác.

"Gạo nếp gạo tẻ" mặc dù đã đi được hơn một nửa chặng đường nhưng sức nóng của bộ phim này vẫn rất lớn. Mọi diễn biến mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Các mối quan hệ của những đứa con trong nhà bà Mai và ông Vương vẫn chưa thực sự rõ ràng khi mà chỉ có Nhân và Minh là đã được hạnh phúc bên nhau còn Kiệt - Hân và câu chuyện ngang trái giữa Hương - Tường - Công vẫn chưa có hồi kết.

Cũng chính vì những đưa con của mình không hạnh phúc trong cuộc sống riêng nên bà Mai chính là người khổ nhất. Mặc dù luôn tỏ ra là người không quan tâm, cay nghiệt với con cái nhưng sâu thẳm bên trong bà Mai vẫn là tình thương con cái vô bờ bến. Bà Mai tức giận khi biết Hương bị Công phản bội, bà Mai lo lắng cho Minh khi thấy con gái đau khổ khi không đến được với người thương và bà cũng thất vọng khi Hân không hiểu cho mình là luôn lớn tiếng mắng mỏ.

Bà Mia tận tụy suốt ngày chăm con cái cho Hân đi làm nhưng nhận lại chỉ là những lời chỉ trích của đứa con gái mà bà cưng chiều bao nhiêu lâu nay. Một tay nhiều việc, từ giặt dũ, nấu ăn, chăm con cho Hân rồi cả chăm mẹ chồng, nhiều lúc bà Mai cũng đã bật khóc vì nghĩ cho phận của mình.

Đã có không tí lần vì quá mệt nên bà Mai đã suýt "gây họa" khi để cháy bếp cho đến khi mẹ chồng về mới phát hiện ra. Cũng chính vì thế mà bà mẹ chồng có cớ để chì chiết bà Mai. Vậy là mọi tội lỗi lại một lần nữa đổ lên đầu bà Mai và bà đã bị mẹ chồng cho một trận vì tội bất cẩn.

Bà Mai giúp Hân nhưng lại bị mẹ chồng chì chiết, đã thế cô con gái cũng không hiểu cho mình mà còn quay sang trách móc. Số bà Mai cũng đến khổ với những cô con gái của mình, thương còn thì bị con "bật" lại, không thương thì con cũng "báo" vì cuộc sống riêng quá đau khổ khiến bà không khỏi bận tâm.

Videol: Bà Mai bị mẹ chồng chì chiết vì suýt nữa làm cháy nhà:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...