"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai tát cả Kiệt lẫn Phúc, xưng "mày tao" cực thô lỗ khiến khán giả phải xấu hổ thay

Mỹ Linh 23:10 14/11/2018

Trong tập 84 "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai "đổi trắng thay đen", đổ cho Phúc - Kiệt tội ngoại tình và thẳng tay... tát cả hai người.

Tập 84 Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục dồn nén nỗi uất ức của người xem lên tới đỉnh điểm. Trong tập này, bà Mai (Hồng Vân) bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ giữa Kiệt và Phúc. Cụ thể, khi bà tới nhà đưa cơm cho Kiệt thì phát hiện ra anh dẫn hai mẹ con Phúc đi ăn. Về nhà, bà đã lo lắng đứng ngồi không yên và bắt đầu thắc mắc là tại sao luôn thấy hai người đi với nhau.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tát cả Kiệt lẫn Phúc, xưng mày tao cực thô lỗ khiến khán giả phải xấu hổ thay - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tát cả Kiệt lẫn Phúc, xưng mày tao cực thô lỗ khiến khán giả phải xấu hổ thay - Ảnh 2.

Sắp tới tiệc sinh nhật của bé Gấu, Kiệt đã nhờ Phúc đến nhà dạy làm bánh vì anh muốn chuẩn bị cho con một bữa tiệc đầy ắp tình yêu khi con không có mẹ bên cạnh. Nào ngờ đúng lúc hai người ở bên nhau thì bà Mai gọi điện nhắc Kiệt buổi tối nay hãy về thăm nhà. Kiệt vì còn bận làm bánh nên nói rằng anh đang có công chuyện không về được.

Khi Kiệt đang nghe điện thoại thì tiếng Phúc gọi anh vô tình tới tai bà Mai. Muốn làm rõ mọi chuyện, bà Mai quyết định sẽ đến nhà Kiệt để tìm hiểu.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tát cả Kiệt lẫn Phúc, xưng mày tao cực thô lỗ khiến khán giả phải xấu hổ thay - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tát cả Kiệt lẫn Phúc, xưng mày tao cực thô lỗ khiến khán giả phải xấu hổ thay - Ảnh 4.

Nhưng cũng lại rất tình cờ, đúng lúc bà Mai đến thì Kiệt chạy ra ngoài mua bơ. Bà Mai bấm chuông và thấy Phúc ra mở cửa thì nghĩ rằng Kiệt và Phúc đã dọn đến ở với nhau. Thế là bà chẳng ngại mắng Phúc là người phụ nữ lăng loàn và giơ tay... tát cô.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tát cả Kiệt lẫn Phúc, xưng mày tao cực thô lỗ khiến khán giả phải xấu hổ thay - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tát cả Kiệt lẫn Phúc, xưng mày tao cực thô lỗ khiến khán giả phải xấu hổ thay - Ảnh 6.

Bị xúc phạm nặng nề, Phúc nói thẳng với bà Mai là bà không có quyền làm vậy với cô, sau đó bỏ về. Kiệt kịp có mặt để chứng kiến cảnh tượng ấy. Lúc anh ngăn bà Mai đuổi theo Phúc thì lại lĩnh trọn cái tát của mẹ vợ.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tát cả Kiệt lẫn Phúc, xưng mày tao cực thô lỗ khiến khán giả phải xấu hổ thay - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tát cả Kiệt lẫn Phúc, xưng mày tao cực thô lỗ khiến khán giả phải xấu hổ thay - Ảnh 8.

Tiếp đến, bà Mai không ngại sỉ vả Kiệt ngay trước cổng nhà, xưng "mày tao" vô cùng thô lỗ. Bà đổi trắng thay đen tất cả mọi chuyện, cho rằng chính vì Kiệt - Phúc ngoại tình nên Kiệt mới ly dị Hân. Sau tất cả, Hân là người phụ nữ bị hại và phải chịu đựng mọi nỗi oan ức. Chuyện Hân ngoại tình chính bà Mai là người rõ nhất, vậy mà bây giờ sao bà có thể buông ra những lời cay nghiệt và sai sự thật như vậy?

Sau khi trở về từ nhà Kiệt, bà Mai tiếp tục bù lu bù loa chuyện Kiệt ngoại tình và chửi Kiệt là "thằng khốn nạn" cho cả nhà nghe thấy. Đến mức mà sau đó, khi Minh - Nhân sang chơi nhà, bà cũng thẳng thừng đuổi 2 người về và tố cáo chuyện chị của Nhân là Phúc đã trơ trẽn ngoại tình với Kiệt.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai tát cả Kiệt lẫn Phúc, xưng mày tao cực thô lỗ khiến khán giả phải xấu hổ thay - Ảnh 10.

Đúng là nhiều lúc người xem cũng muốn thương bà Mai, nhưng quả thật là khó mà thương nổi với tính cách này của bà!

Theo Anna/ Helino