"Gạo nếp gạo tẻ" khiến fan tức giận vì Hương bị bà Mai chửi rủa thậm tệ dù Tường đã cho gia đình mượn 9 tỷ cứu Hân

Phuong Thao 22:44 05/11/2018

Vì không thể nhờ Hương mượn tiền của Tường để giúp Hân, bà Mai đã nổi cơn thịnh nộ vì cho rằng Hương cố tình không vay tiền để Hân "rục xương" trong tù.

Trong tập phim vừa lên sóng của "Gạo nếp gạo tẻ" cả gia đình bà Mai được phen chết đứng khi phát hiện ra khoản nợ của Hân lớn hơn rất nhiều so với con số 3 tỷ ban đầu. Do Hân bị Hùng lừa ký vào một số hợp đồng đất đai khi còn ở vị trí Tổng giám đốc mà anh ta trao cho, nên bây giờ, nếu muốn Hân được bảo lãnh tại ngoại, nhà bà Mai phải giao ra 9 tỷ đồng.

Giải pháp duy nhất được đưa ra lúc này là bán nhà để trả nợ nhưng bà nội không cho bán vì căn nhà là công sức mồ hôi rất lâu mới xây dựng được. Tuy nhiên dù có bán nhà thì vẫn chưa đủ để trả số tiền nợ mà Hân để lại. Kiệt định giá rằng căn nhà chỉ được giá khoảng 6, 7 tỷ là cùng, vẫn còn thiếu một khoản tiền khá lớn.

Gạo nếp gạo tẻ: Bán nhà không Äủ trả nợ 9 tá»· cho Hân, bà Mai yêu cầu HÆ°Æ¡ng làm Äiá»u trÆ¡ trẽn này! - Ảnh 1.

Và "đầu óc" tinh ranh của bà Mai bắt đầu có hiệu lực khi nghĩ đến "bồ" của Hương là giám đốc Tường. Biết Tường là người giàu có, bà Mai đã đóng kín cửa gọi riêng Hương vào phòng, dặn hò Hương chuyện bà sắp nói với cô "sống để lại chết mang theo", không được nói cho bất kỳ ai khác biết.

Khi Hương nói mình không có tiền, bà Mai mới nói toẹt ra là Hương hãy đi... xin tiền Tường để cho Hân. "3 tỷ đối với nó có bõ bèn gì". Hương vô cùng hoang mang khi thấy mẹ đề nghị mượn đến 3 tỷ của Tường dù cả hai chưa chính thức có danh phận gì với nhau.

Gạo nếp gạo tẻ: Bán nhà không Äủ trả nợ 9 tá»· cho Hân, bà Mai yêu cầu HÆ°Æ¡ng làm Äiá»u trÆ¡ trẽn này! - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Bán nhà không Äủ trả nợ 9 tá»· cho Hân, bà Mai yêu cầu HÆ°Æ¡ng làm Äiá»u trÆ¡ trẽn này! - Ảnh 5.

Với lời đề nghị này, chẳng khác nào bà Mai đang bán con gái của mình cho người khác để đổi lấy tiền cho một đứa con gái khác. Chắc chắn bà Mai chẳng nghĩ gì đến cảm xúc của Hương mà chỉ chăm chăm việc cứu Hân khỏi tù tội. Hương một lần nữa chịu cảnh "gạo tẻ" không nhận được tình thương từ chính người mẹ ruột của mình.

Fan Gạo nếp gạo tẻ tức run ngÆ°á»i: TÆ°á»ng cho không gia Äình HÆ°Æ¡ng 9 tá»· vẫn bá» bà Mai chá»­i rủa không ra gì! - Ảnh 3.

Fan Gạo nếp gạo tẻ tức run ngÆ°á»i: TÆ°á»ng cho không gia Äình HÆ°Æ¡ng 9 tá»· vẫn bá» bà Mai chá»­i rủa không ra gì! - Ảnh 4.

Tuy nhiên cuối cùng Hương cũng từ chối vay tiền Tường nhưng anh đã biết hết tất cả mọi chuyện khó khăn của gia đình Hương. Chính vì thế Tường đã âm thầm giúp nhà Hương bán nhà mà thực ra là anh đã mua lại nhà của Hương và cho cả gia đình thuê lại. Nhưng bà Mai không hề biết điều đó mà tỏ ra tức tối khi gặp Hương vì cho rằng cô muốn Hân "rục xương" trong tù. Hương cũng chỉ biết ấm ức cho qua vì không thể nào hiểu nổi những suy nghĩ của bà Mai hiện tại.

Video: Bà Mai mắng chửi Hương vì cho rằng cô muốn Hân đi tù:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...