Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai hùng hổ cấm Nhân đến thăm Minh trong bệnh viện

Phuong Thao 23:41 21/08/2018

Vì quá đau khổ sau khi chia tay Nhân, Minh đã suy sụp đến nỗi phải nhập viện. Khi biết tin Nhân vội vã đến thăm nhưng nhận lại chỉ là những lời mắng mỏ từ gia đình nhà bà Mai.

Chuyện tình cảm của Nhân và Minh trong bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang khiến khán giả phải xót xa hơn bao giờ hết khi cả hai yêu nhau nhưng không thể đến bên nhau. Vì những ngăn cấm từ gia đình, Nhân và Minh phải chia cắt để không làm phật lòng bố mẹ.

Nhân mặc dù rất yêu Minh nhưng anh không thể để người con gái mình thương phải đối đầu với bố mẹ nên đã quyết định chia tay Minh. Còn gì đau đớn hơn khi hai người đang yêu và còn tình cảm sâu đậm với nhau nhưng phải chia ly. 

Minh đã khóc rất nhiều và không hiểu tại sao Nhân lại dễ dàng buông tay như vậy dù trước đó cả hai đã hứa với nhau sẽ cùng chiến đấu đến cùng để có được sự chấp thuận của bố mẹ hai bên.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Minh đau khổ đến mức phải nhập viện vì sức khỏe suy kiệt. Đặc biệt sau thông tin Nhân đồng ý đến với người mới nhờ sự mai mối của bố đẻ càng khiến cô thêm đau khổ hơn.

Nhận được thông tin Minh vào viện, Nhân tức tốc chạy đến thăm nhưng anh đã bị bà Mai đuổi thẳng vì không muốn thấy mặt Nhân thì Minh sẽ nhớ lại những kỉ niệm xưa cũ. Minh sau khi nghe tiếng của Nhân đến đã cố gắng gượng dậy để gặp anh nhưng không thể vì sức khỏe của cô bây giờ quá yếu.

Chuyện tình cảm quá đau khổ của Nhân và Minh đang lấy đi nước mắt của không ít khán giả. Và liệu rằng sau bao nhiêu sóng gió thì tình yêu của cả hai có đủ lớn đế vượt qua?

Video: Nhân bị bà Mai đuổi về vì đến thăm Minh trong bệnh viện:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2