Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai hạ quyết tâm hàn gắn hôn nhân của Hân và Kiệt

Phuong Thao 14:44 29/10/2018

Không can tâm nhìn Hân và Kiệt chia tay, bà Mai nhiệt tình "bày mưu" để con gái và con rể quay trở lại hạnh phúc như ngày xưa.

Sau khi chính thức chia tay, Kiệt quyết định dọn ra ngoài để tránh mặt Hân đồng thời anh nhờ ông Vương và bà Mai chăm sóc 2 con cho mình một thời gian đến khi có công ăn việc làm ổn định sẽ về để đón con. Điều này khiến hai ông bà vô cùng xót xa khi để con rể ra đi trong ngậm ngùi vì con gái nhu nhược đòi ly hôn.

Chính vì thấy con rể quá tội nghiệp nên bà Mai đã quyết tâm hàn gắn cho mối quan hệ giữa Hân và Kiệt. Bà Mai đến thăm Kiệt tận chỗ làm và khuyên anh nên cho Hân một cơ hội vì bà biết con gái mình mới là người sai trong chuyện này. Tuy nhiên bản thân Kiệt biết rằng Hân không có ý định đó nên dù anh có chấp nhận quay về thì cô cũng sẽ không đồng ý, việc này càng làm cho cả hai thêm khó xử mà thôi.

Nhận thấy Kiệt có vẻ tuyệt vọng trong việc quay lại với Hân, bà Mai hơi buồn nhưng không hề bỏ cuộc vì bà không muốn thêm một đứa con gái của mình phải gặp đổ vỡ trong hôn nhân. Lần này bà Mai không đánh vào tâm lý của Kiệt mà bà tiếp cận Hân. Bà Mai yêu cầu Hân nghỉ việc một ngày để mời Kiệt về nhà ăn uống. Tuy nhiên như thường ngày Hân không đồng ý mà nhảy dựng lên vì không thể bỏ công việc mà thực chất là để đi bên nhân tình.

Thấy việc mời Kiệt về nhà không được, bà Mai quyết định nấu cơm mang đến chỗ làm cho Kiệt. Bà Mai vẫn nuôi hy vọng một ngày nhận được cái gật đầu quay về của Kiệt để gia đình Hân lại hạnh phúc như xưa. Bậc làm cha làm mẹ như bà Mai dù trước đây không thích Kiệt nhưng đến lúc này bà lại là người đứng về phía anh để cảm hóa Hân quay đầu, không phạm phải nhiều sai lầm như trước.

Video: Bà Mai không từ bỏ ý định hàn gắn giữa Hân và Kiệt:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...