"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai ghép gan, Hân phẫu thuật, Hương phát điên, Minh gặp vấn đề sức khỏe... Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Anh Quân 16:30 28/11/2018

Dường như tất cả các nhân vật trong "Gạo nếp gạo tẻ" đều đang phải trải qua đại nạn khiến khán giả không hiểu chuyện gì đang xảy ra?

Càng về những tập cuối, rắc rối càng gia tăng trong Gạo nếp gạo tẻ. Đỉnh điểm là trong clip highlight tình huống mới nhất, khán giả được chứng kiến hình ảnh Hân (Thúy Ngân) phải vào viện làm... phẫu thuật. Không rõ là Hân gặp phải bệnh gì, bệnh đã lâu hay do cô nàng "ra đời" lao lực quá?

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai ghép gan, Hân phẫu thuật, Hương phát điên, Minh gặp vấn đề sức khỏe... Chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 1.

Hé lộ hình ảnh Hân phải vào viện làm phẫu thuật.

Nhưng không dừng lại ở Hân, trước đó, bà Mai (Hồng Vân) cũng có dấu hiệu bị bệnh khi ngất xỉu và phải đi cấp cứu. Bác sĩ nói rằng bệnh tình của bà "không đùa được", nhưng bà Mai lại chẳng thèm quan tâm mà kéo cả nhà ra về. Trong preview của tập 90 lên sóng tối nay, bộ phim cũng hé lộ tình tiết bà Mai sẽ gặp phải một biến cố sức khỏe nghiêm trọng. Trong một cảnh quay, chú Quang rủ vợ vào viện... hiến gan và nói rằng: "Chị Hai cũng giống như mẹ của anh vậy!". Một chút xíu hé lộ đó cũng đủ cho khán giả đoán được khả năng cao bà Mai sẽ phải thực hiện phẫu thuật ghép gan.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai ghép gan, Hân phẫu thuật, Hương phát điên, Minh gặp vấn đề sức khỏe... Chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 2.

Trươc đó, bà Mai đã phải vào viện cấp cứu vì ngất xỉu. Rất có thể trong tập 90, bà sẽ phải phẫu thuật ghép gan.

Cũng trong tập 89 lên sóng tối qua, út Minh cũng đang gặp phải vấn đề sức khỏe khi cô vào viện lấy kết quả kiểm tra (không rõ là kết quả kiểm tra gì), thì bạn của cô - là bác sĩ trong bệnh viện tỏ ra khá ái ngại về kết quả và yêu cầu Minh hãy trao đổi với mình. Sau cuộc trò chuyện với người bạn bác sĩ, Minh chỉ hỏi rằng: "Sẽ giải quyết được, đúng không?", nhưng suốt cả buổi hôm đó, cô cứ bần thần, lo lắng không yên. Chắc hẳn đó phải là một vấn đề sức khỏe không hề đơn giản!

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai ghép gan, Hân phẫu thuật, Hương phát điên, Minh gặp vấn đề sức khỏe... Chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 3.

Minh cũng gặp vấn đề sức khỏe không hề đơn giản.

Ngoài ra, trong một clip hậu trường hé lộ gần đây, đạo diễn Gạo nếp gạo tẻ cũng để lộ chi tiết Hương phải vào bệnh viện trong những tập tiếp theo. Cô thậm chí gần như phát điên, hoảng loạn cầm dao đe dọa mọi người. Trông như thể Hương đang muốn tự sát vậy!

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai ghép gan, Hân phẫu thuật, Hương phát điên, Minh gặp vấn đề sức khỏe... Chuyện gì đang xảy ra - Ảnh 4.

Cảnh quay hé lộ Hương phải nhập viện, điên loạn cầm dao đe dọa người khác.

Vậy là, cả 4 mẹ con bà Mai đều đang hoặc sắp gặp họa liên quan đến sức khỏe. Liệu có phải là quá nhiều so với một gia đình hay không?

Theo Anna/ Helino