Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai đãng trí để lạc mất cháu ngoại khiến cả nhà náo loạn đi tìm

Phuong Thao 16:39 18/09/2018

Tai họa lại tiếp tục ập xuống gia đình bà Mai khi bé Gấu, con của Hân và Kiệt bị lạc mất. Cả nhà đã phải nháo nhào lên đi tìm trong tuyệt vọng vì không biết rằng bà đã để cháu ở chỗ nào.

Bà Mai vốn đã có có tính đãng trí, quên trước quên sau và nhiều lần suýt gây ra tai họa cho gia đình. Và mới đây bà Mai tiếp tục khiến cả nhà phải náo loạn khi để lạc mất bé Gấu, con của Hân và Kiệt.

Ở nhà bà Mai là người chăm sóc chính cho hai con của Hân và Kiệt vì mọi người đều đi làm bên ngoài. Mặc dù có mẹ chồng nhưng mọi việc đều vào tay bà Mai khiến nhiều lúc bà cảm thấy mệt mỏi và cũng chính vì lu bu quá nhiều việc nên bà Mai thường xuyên nhớ nhớ quên quên và nhiều lần để mẹ chồng nhắc khéo và suýt gây họa.

Lần này họa bà Mai gây ra lớn hơn khi bà để bé Gấu ở đâu không nhỡ rõ. Hồ hở nhờ mẹ chồng lên xem cháu ngoại vì thấy bé ngủ ngon lần không quấy phá. Tuy nhiên khi mẹ chồng lên xem thì không thấy bé đâu khiến bà Mai tá hỏa vì không biết đã để bé ở chỗ nào.

Bà Mai chạy ra chợ, ở những gian hàng đã bé cháu đi theo cùng mùa đồ nhưng không ai biết. Trong lúc quá hoảng loạn, bà Mai đã gọi điện cho các con để thông báo về chuyện chẳng lành này để cùng đi tìm.

Trước đó vì lo lắng cho bà Mai khi thấy bà hay gây ra chuyện vì tính đãng trí của mình nên ông Vương đã khuyên bà nên đi bệnh viện khám. Tuy nhiên chưa kịp biết bệnh là gì thì bà Mai lại tiếp tục gây họa khi để lạc mất cháu ngoại.

Video: Bà Mai để lạc mất cháu ngoại:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...