"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai cứ mặc sức "tạo nghiệp" đi, người bị khán giả chửi mắng sau cùng chính là đây!

Mỹ Linh 22:24 11/11/2018

Góp phần khiến "nghiệp chướng" của bà Mai thêm nặng ở "Gạo nếp gạo tẻ" chính là nhân vật này!

Clip highlight tình tiết mới nhất của Gạo nếp gạo tẻ khiến fan "giận điên người" bởi sự vô lý và trơ tráo của bà Mai (Hồng Vân). Trong clip này, bà Mai giống như "dì ghẻ" phá đám chuyện của Kiệt - Phúc. Mặc dù Kiệt chỉ còn là con rể trên danh nghĩa nhưng bà Mai vẫn mù quáng níu kéo, nhất quyết không cho anh đi tìm hạnh phúc mới.

Đáng chú ý, ngay cả ông Vương cũng nhận ra sự vô lý của bà Mai. Trong cuộc nói chuyện của 2 ông bà, ông Vương bực đến mức phải đứng bật dậy vì không chịu được cái "lý sự cùn" của bà!

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai cứ mặc sức tạo nghiệp đi, người bị khán giả chửi mắng sau cùng chính là đây! - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai cứ mặc sức tạo nghiệp đi, người bị khán giả chửi mắng sau cùng chính là đây! - Ảnh 2.

Chính vì sự không dứt khoát của ông Vương trong cách dạy con, quản vợ, nên fan nhà Gạo mới càng "tức nước vỡ bờ". Fan chỉ trích bà Mai một, nhưng cũng lên án ông Vương mười!

Khán giả viết: "Ông Vương mang tiếng là người gia giáo có học thức nhưng cuối cùng để vợ con như thế, toàn những con người không biết điều trơ trẽn đến tận cùng! Bản thân ông Vương cũng biết đó là sai nhưng không sửa đến nơi đến chốn, chỉ nói rồi để đấy! Suy cho cùng ông cũng chỉ là người có tiếng mà không có miếng trong cái gia đình này!"; "Thất vọng về nhân vật ông Vương, ông không thể nói được vợ của mình, cũng chẳng sát sao dạy dỗ Hân, thế nên hậu quả bây giờ mới như thế này! Con hư tại bà Mai nhưng vợ hư là tại ông Vương đấy!"; "Ông Vương cũng khổ nhiều rồi, không muốn trách ông nhưng đúng là những lúc thế này, cần lắm một tiếng nói của người làm chủ gia đình để "dẹp loạn"!"...

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai cứ mặc sức tạo nghiệp đi, người bị khán giả chửi mắng sau cùng chính là đây! - Ảnh 3.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhân vật ông Vương?

Theo Anna/ Helino

Loading...