Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai bênh vực con gái - cự cãi tay đôi với sui gia ngang ngược

Phuong Thao 10:34 02/10/2018

"Ngứa mắt" trước những hành động và lời nói ngang ngược của sui gia, bà Mai đã thẳng thừng đáp trả không thương tiếc.

Chấp nhận ly hôn với Công là quyết định mà Hương dằn vặt và nuối tiếc nhất vì tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm không thể nói bỏ là bỏ. Nhưng vì Công đã đoạn tình đoạn nghĩa thì Hương có níu kéo cũng không thể làm gì. Sau khi chia tay Công, vì chút tình thương còn lại, Hương vẫn quyết định để mẹ và em gái của Công ở lại nhà mặc dù hai người này suốt ngày gây rắc rối trong cuộc sống của cô.

Thế nhưng, mọi sự chịu đựng của Hương cũng có giới hạn, trước sự trơ trẽn và quá quắt của hai người này, Hương buộc phải đuổi họ ra khỏi nhà như một sự trừng phạt cho những ai sống ác với cô trước đây. Thấy Hương có vẻ cứng rắn, mẹ và em chồng của Công không biết nên làm gì vì hiện tại đi không được mà ở cũng không xong.

Chính vì vậy mẹ của Công đã tìm đến nhà bà Mai và ông Vương để mong ông bà sui "dạy dỗ" lại con gái vì dám đuổi mẹ chồng ra khỏi nhà. Nhưng bà Mai cũng đâu phải dạng vừa, biết được việc Hương bị Công phụ tình và hạnh hạ trong đau khổ bà không những không nghe lời mẹ Công mà còn mắng cho một trận.

Bà Mai cho rằng lần này bà hoàn toàn đồng ý với cách xử sự của Hương: "Bà không còn là mẹ chồng của con gái tôi nữa. Mắc mớ gì tôi phải đối đãi lịch sự với bà". Tuy nhiên mẹ Công cho rằng mặc dù cả hai đã kí vào đơn li hôn nhưng tòa chưa giải quyết nên bà vẫn là mẹ chồng của Hương, chính vì vậy cô không thể đối đãi tệ bạc như thế được.

Sau khi nghe những lời này, bà Mai tỏ ra vô cùng nực cười và còn hừng hực định "xông vào" ăn thua với mẹ của Công. Nếu như không có ông Vương mà Minh khuyên ngăn thì không biết chuyện gì đã xảy ra giữa hai bà mẹ chua ngoa này.

Video: Bà Mai ăn thua với sui gia và bênh vực Hương:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2