"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai bắt gặp Kiệt đi với Phúc, khán giả kêu trời đòi biên kịch trả lại công bằng

Anh Quân 09:59 30/10/2018

"Tại sao lại bắt Kiệt khổ như vậy?" - fan "Gạo nếp gạo tẻ" kêu trời đòi biên kịch trả lại công bằng cho Kiệt.

Tập 76 Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục là một tập phim "ngược" đối với nhân vật Kiệt (Trung Dũng). Vừa ngã bệnh, xưởng của Kiệt lại bị người ta đòi lại. Hân thì tìm đến bắt Kiệt cắt đứt quan hệ với gia đình mình. So với thời điểm bị phá sản phải sống cảnh "chó chui gầm chạn", Kiệt bây giờ thậm chí còn khổ hơn.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai bắt gặp Kiệt đi với Phúc, khán giả kêu trời đòi biên kịch trả lại công bằng - Ảnh 1.

Một tình huống nhỏ nhưng gây chú ý cho khán giả trong tập này chính là tình tiết bà Mai bắt gặp Kiệt đi với Phúc. Không muốn mất đi chàng rể tốt, bà Mai liên tục tìm cách níu kéo Kiệt. Thế nhưng bà càng níu kéo, Hân lại càng tuyệt tình. Kiệt thương bà Mai, nhưng danh dự của người đàn ông khiến cho anh không thể nào quay lại với Hân được. Bà Mai lo lắng gọi điện cho Kiệt nhưng anh tắt máy. Đến khi đang đi taxi trên đường, bà Mai bất ngờ bắt gặp cảnh Kiệt đang đi với Phúc.

Gạo nếp gạo tẻ tập 76: Bà Mai bắt gặp Kiệt đi với Phúc

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai bắt gặp Kiệt đi với Phúc, khán giả kêu trời đòi biên kịch trả lại công bằng - Ảnh 3.

Lúc này, Phúc nghe tin bé Thương bị ốm ở trường nên Kiệt giúp cô đến đưa bé về nhà. Mặc dù 2 người chỉ đi với nhau như 2 người bạn nhưng vẫn khiến cho bà Mai tò mò và cảm thấy lạ lẫm. Xem cảnh này, fan hoang mang lo sợ chuyện bà Mai lại hiểu lầm Kiệt ngoại tình. Bên cạnh đó, nhiều khán giả la ó, yêu cầu biên kịch sớm trả lại công bằng cho Kiệt bằng cách để lại bình luận: "Tại sao biên kịch bất công với Kiệt quá vậy? Người tốt nhất phim lại chịu khổ nhất phim!"; "Trời ơi công bằng ở đâu? Sao tai bay vạ gió liên tục ập đến với anh Kiệt vậy?"; "Lạy trời đừng để bà Mai hiểu lầm anh Kiệt ngoại tình mà tội ảnh"...

Ở một diễn biến khác, chuyện Hân ngoại tình ngày một lan rộng. Trong một lần tình cờ, Công đã bắt cặp cảnh Hân thân mật với Hùng trên đường. Không tin nổi vào mắt mình, Công lập tức gọi điện thoại thông báo cho chú Quang. Giấy không gói được lửa, chú Quang biết, Công biết, Hương biết, chuyện sẽ chẳng mấy chốc mà lan đến tai ông Vương thôi.

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...