Gạo nếp gạo tẻ: Bà Linh tá hỏa phát hiện Trinh có thai với chú Quang

Phuong Thao 16:53 22/10/2018

Cất công giấu diếm bao nhiêu lâu nay nhưng cuối cùng đến lúc đi khám thai, Trinh và chú Quang lại bị bà Linh phát hiện ngay tại bệnh viện.

Trong "Gạo nếp gạo tẻ", ngoài những tình tiết rắc rối xung quanh mối quan hệ giữa những nhân vật như: Công, Hương, Hân và Kiệt thì tuyến nhân vật phụ trong bộ phim này cũng nhận được sự chú ý không kém.

Nếu như cặp đôi Nhân và Minh sau khoảng thời gian dài yêu trong sóng gió, cuối cùng cả hai cũng đã về được bên nhau và có một cái kết hạnh phúc bằng một đám cưới đầy ngọt ngào với sự công nhận của hai bên gia đình. Và có lẽ nếu không kể thêm cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" là chú Quang và Trinh thì thật là quá thiếu sót nếu nối về những mối tình ngang trái trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Mặc dù không xuất hiện nhiều trong phim nhưng mỗi khi có mặt, Trinh và chú Quang đều mang đến những cảm xúc cho khán giả. Với Linh là sự ức chế khi cô nàng thường cùng mẹ của mình là bà Linh gây rắc rối cho Hương trong mối quan hệ với Công. Còn về chú Quang là sự hài hước của một người đàn ông "ăn không ngồi rồi", lớn đầu nhưng suốt ngày thích trà sữa, không có nghề ngỗng rõ ràng nhưng sống rất tình cảm với các cháu.

Mới đây, khán giả theo dõi "Gạo nếp gạo tẻ" lại được dịp thích thú khi Trinh phát hiện có thai với chú Quang. Cặp đôi tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến nhau này lại có liên kết không tưởng bằng một em bé. Phát hiện Trinh có thai với mình, chú Quang không hề bỏ bê mà nhận ngay trách nhiệm, ngày ngày chăm sóc cho Trinh mặc dù phải lén lút, giấu diếm để gia đình hai bên không biết chuyện.

Tuy nhiên cuối cùng, mối quan hệ này cũng bị bà Linh phát hiện trong một lần cả hai dắt nhau đi khám thai tại bệnh viện. Mẹ của Trinh hốt hoảng khi thấy con gái được chú Quang đi khám thai vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trước đó bà cũng đã nghi  ngờ về mối quan hệ giữa Trinh và chú Quang vì một lần tình cờ phát hiện con gái ngồi hẹn hò với một chàng trai có vẻ ngoài giống ông chú này.

Liệu rằng sau khi phát hiện con gái có thai với chú Quang thì bà Linh sẽ làm gì. Cả hai sẽ được về bên nhau để cùng xây dựng gia đình hay sẽ bị những khúc mắc vốn cố giữa hai bên gia đình cản trở không thể đến với nhau.

Video: chú Quang và Trinh bị bà Linh phát hiện đang đi khám thai:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...