Gạo nếp gạo tẻ: Ăn không được phá cho hôi, mẹ chồng mắng vốn Hương có nhân tình mới

Phuong Thao 11:13 09/10/2018

Không cam chịu để con trai ly dị vợ, bà Linh năm lần bảy lượt tìm đến nhà Hương để yêu cầu dạy lại con gái vì cho rằng chính Hương mới là người ngoại tình và đẩy Công vào tình cảnh khổ sở như hiện tại.

Tình nghĩa vợ chồng 10 năm của Hương và Công cuối cùng cũng chẳng thể cứu vãn trước sức mạnh của đồng tiền khi Công đi theo người phụ nữ khác giàu có hơn. Chắc chắn nhiều người vẫn chưa thể quên tình cảm cực khổ, đau đớn của Hương khi Công nằng nặc đòi ly hôn để đường đường chính chính đến với nhân tình.

Chịu đựng quá nhiều đau khổ và nước mắt trong cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Công, Hương cuối cùng cũng quyết định ly hôn để giải thoát cho cả hai. Có thể coi đây là điều mà Hương dằn vặt và nuối tiếc nhất vì tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm không thể nói bỏ là bỏ. Nhưng vì Công đã đoạn tình đoạn nghĩa thì Hương có níu kéo cũng không thể làm gì. Sau khi chia tay Công, vì chút tình thương còn lại, Hương vẫn quyết định để mẹ và em gái của Công ở lại nhà mặc dù hai người này suốt ngày gây rắc rối trong cuộc sống của cô.

Tuy nhiên, mẹ và em gái Công vẫn chưa từ bỏ suy nghĩ rằng Công mới là người sai trong câu chuyện này khi anh vì tiền mà bỏ đi. Cả hai cho rằng chính Hương mới là người ngoại tình trước và đẩy Công vào hoàn cảnh khổ sở như hiện tại, có nhà cũng không thể về.

Bà Linh, mẹ của Công năm lần bảy lượt đến nhà của Hương đế mắng vốn ông Vương và bà mai rằng không biết dạy con để Hương đi ngoại tình với người khác. Bà Mai khi thấy sui gia miệt thị con gái tỏ ra vô cùng tức giận, cho rằng không có chứng cứ thì không được nói bậy. Tuy vậy, mẹ của Công vẫn một mực khẳng định rằng Hương mới là người có lỗi trong chuyện này khi đã thay lòng đổi dạ và hẹn hò với giám đốc chỗ cô làm mà bỏ Công.

Ông Vương và bà Mai ban đầu bênh con nhưng sau đó càng ngờ vực khi biết được Hương đang quen giám đốc của mình. Mặc dù không nghĩ con gái làm chuyện sai trái nhưng việc Hương quen giám đốc trong lúc vẫn chưa làm xong thủ tục li hôn với Công khiến ông bà hoài nghi.

Liệu rằng Công và Hương có chấm dứt được cuộc hôn nhân trong đau khổ này hay vẫn sẽ bị ràng buộc bởi những điều tiếng từ bố mẹ hai bên. Tất cả sẽ có trong những tập phát sóng tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ", được lên sóng vào lúc 20h thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh HTV2.

Video: Mẹ Công đến phá đám gia đình Hương:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2