"Gạo nếp gạo tẻ": Ai muốn bỏ phim xem lại đi là vừa, vì bà Mai vừa bị Kiệt "đốp" thẳng mặt thế này đây!

Anh Quân 15:00 18/11/2018

Sau khi bị bà Mai làm cho tức điên, Kiệt đã nói thẳng với bà Mai rằng chính anh mới là người bị hại trong tất cả mọi chuyện!

"Ngày ấy" đã tới! Chính là ngày các fan "Gạo nếp gạo tẻ" được tận hưởng sự hả hê sau nhiều ngày dài bị chìm trong cơn ức chế không có hồi kết đến mức muốn bỏ phim!

Đỉnh điểm là trong tập 84, bà Mai (Hồng Vân) đã đi "đánh ghen" thay Hân khi cho cả Kiệt (Trung Dũng) và Phúc ăn tát, đồng thời đổ cho Kiệt tội ngoại tình, lừa dối Hân. Trong các tập tiếp theo, bà Mai sẽ nhận quả báo!

Đó là khi đang yên đang lành bà bỗng "triệu tập" Kiệt về nhà gấp với lý do bé Gấu bị ốm. Nghe tin, mặc dù công ty đang có việc quan trọng, Kiệt vẫn bỏ tất cả về thăm con. Nào ngờ về đến nhà thì anh mới hay mình bị bà Mai lừa. Bà Mai thậm chí còn trêu ngươi Kiệt khi vênh mặt nói rằng: "Thì chúng ta ăn miếng trả miếng nhau thôi con!". Bà Mai quá trơ trẽn, nhưng Kiệt vẫn giữ bình tĩnh cảnh cáo: "Con xin mẹ từ nay về sau đừng mang hai đứa nhỏ ra làm công cụ để khống chế con nữa!". Anh cũng nói rằng nếu bà Mai cứ như vậy, anh sẽ đưa hai đứa nhỏ đi.

Gạo nếp gạo tẻ: Ai muốn bỏ phim xem lại đi là vừa, vì bà Mai vừa bị Kiệt đốp thẳng mặt thế này đây! - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Ai muốn bỏ phim xem lại đi là vừa, vì bà Mai vừa bị Kiệt đốp thẳng mặt thế này đây! - Ảnh 2.

Nghe vậy, bà Mai nổi giận hỏi Kiệt rằng anh lấy tư cách gì mà đưa hai đứa nhỏ đi: "Mày đã lừa gạt nguyên một cái gia đình này, lừa gạt vợ mày để ly hôn, giờ mày có quyền gì để bắt hai đứa nhỏ chư?".

Giọt nước tràn ly, lúc ấy Kiệt mới vỡ òa cơn giận và "đốp" thẳng mặt bà Mai rằng: "Con mới là người bị gạt này!". Cuối cùng thì "Top 1 chịu đựng" của khán giả đã chính thức nói ra tất cả mọi ấm ức. Anh nói rằng chính Hân là người ngoại tình trước với tên giám đốc. Thậm chí sau khi mất hết tự trọng, Kiệt vẫn định sẽ rút đơn li dị để cho Hân một cơ hội nữa, nhưng chính lúc ấy anh lại nghe bà Mai tiết lộ rằng Hân thậm chí đã ngủ với Hùng từ trước đám cưới của hai người.

"Gạo nếp gạo tẻ": Kiệt "đốp" thẳng mặt bà Mai

Gạo nếp gạo tẻ: Ai muốn bỏ phim xem lại đi là vừa, vì bà Mai vừa bị Kiệt đốp thẳng mặt thế này đây! - Ảnh 4.

Thì ra Kiệt thậm chí đã định nối lại tình xưa với Hân rồi... Nhưng chính bà Mai đã khiến cho mọi chuyện tan tành mây khói.

Rồi, chẳng để cho bà Mai có cơ hội níu kéo, Kiệt quay lưng bước đi như một người hùng, khiến fan nhà Gạo yêu anh hơn bao giờ hết!

Gạo nếp gạo tẻ: Ai muốn bỏ phim xem lại đi là vừa, vì bà Mai vừa bị Kiệt đốp thẳng mặt thế này đây! - Ảnh 5.

Níu kéo để làm chi nữa bà Mai ơi?

Vậy đó, nên nếu khán giả nào kêu gào định bỏ xem phim thì nên xem lại đi là vừa, vì nếu sau bao nhiêu ức chế mà bỏ lỡ mất giây phút "vinh quang" này thì thật phí công dùng cả thanh xuân để xem Gạo!

Theo Anna/ Helino

Loading...