Gạo nếp gạo tẻ: "Ác nữ giật chồng" bị mẹ và em gái Công cho một trận nhớ đời khi đang đi với bồ mới

Phuong Thao 22:26 24/09/2018

Cô bồ nhí của Công đã có phen nhục nhã ê chề khi bị mẹ và em gái của Công cho một trận khi đang đi với nhân tình mới và dám gọi Công là đồ "rác rưởi".

Nhi - nguồn gốc của cuộc hôn nhân đổ vỡ giữa Công và Hương cuối cùng cũng phải chịu quả báo khi bị mẹ và em gái của Công đánh ngay giữa ban ngày ban mặt và đặc biệt là khi cô nàng này đang đi với người yêu mới.

Vẫn là thái độ cậy tiền khinh thường và muốn người khác phục tùng mình, Nhi giờ đây đã có bồ mới nhưng vẫn lớn tiếng điều khiển anh chàng này không kém gì với Công. Người ta vẫn nói "lắm mối tối về nằm không", Nhi quen nhiều người và cuối cùng cũng bị trả giá khi hết Công lừa lấy tiền đến việc bị đánh ngay trước mặt bồ mới.

Mẹ và em gái Công luôn mang nỗi tức giận anh ách vì cô bồ này dám đuổi con mình ra khỏi nhà để giờ đây Công phải lủi thủi một mình ngoài đường như người vô gia cư, nhà có cũng không thể về. Chính vì vậy khi gặp lại Nhi, bà Linh và Trinh đã vô cùng tức và quyết định lao vào chửi bới cô ả này.

Tuy nhiên Nhi cũng không phải dạng vừa khi thông báo rằng "Con trai của bà chỉ là đồ rác rưởi và tôi đã đá đi từ lâu rồi". Nghe thấy Nhi xúc phạm con trai cưng, mẹ và em của Công càng nổi đóa và lao vào đánh Nhi trước sự ngỡ ngàng của tình mới của cô nàng này.

Mẹ và em Công làm thế này không sai nhưng cũng chẳng đúng vì mọi sự cũng tại Công một phần. Người đàn ông này cần tiền còn Nhi thì cần tình, hai người cộng hưởng với nhau đến khi hết lợi dụng được thì bị đá, đó là điều đương nhiên. Công khi ở bên Nhi cũng được lợi nhiều, lại còn bản tính ham tiền, ăn nhiều làm ít, luôn muốn bám váy cô bồ giàu có mà hắt hủi vợ con nên bây giờ mới có kết cục này. Chính vì vậy khán giả cũng đừng quá hả hê khi Nhi bị đánh, có lẽ đó cũng như cách để dằn mặt những ai đang cố làm người thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình người khác mà thôi.

Video: Mẹ và em gái Công đánh Nhi ngay trước mặt nhân tình mới:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn: HTV2

Loading...