Gần 100 tập "Gạo nếp gạo tẻ" rồi mà bà Mai vẫn quyết hàn gắn Hân - Kiệt, nào ngờ bị Hân nói thế này!

Anh Quân 01:18 18/12/2018

Đến tận tập 97 "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai vẫn giữ nguyên thái độ của một bà mẹ cố chấp, vô lý đến cùng cực!

Trong tập 97 "Gạo nếp gạo tẻ", bà Mai vẫn chưa thoát kiếp bị khán giả ghét khi liên tiếp bày ra những trò vô lý, quyết tâm hàn gắn Hân - Kiệt cho bằng được.

Bà gọi điện mời Kiệt về nhà ăn cơm, sau đó gọi Hân về và kêu cô nàng hãy đi thay quần áo đẹp để gặp Kiệt. Nhưng Hân bây giờ khác rồi, không còn là người phụ nữ sẵn sàng vứt cả lòng tự trọng để làm việc có lợi cho mình như trước nữa. Khi biết mẹ có ý định hàn gắn, cô đã khéo léo bỏ đi, không góp mặt trong bữa cơm gia đình với Kiệt.

Gần 100 tập Gạo nếp gạo tẻ rồi mà bà Mai vẫn quyết hàn gắn Hân - Kiệt, nào ngờ bị Hân nói thế này! - Ảnh 1.

Gần 100 tập Gạo nếp gạo tẻ rồi mà bà Mai vẫn quyết hàn gắn Hân - Kiệt, nào ngờ bị Hân nói thế này! - Ảnh 2.

Gần 100 tập Gạo nếp gạo tẻ rồi mà bà Mai vẫn quyết hàn gắn Hân - Kiệt, nào ngờ bị Hân nói thế này! - Ảnh 3.

Trong lúc lang thang một mình, Hân cũng nhớ lại quãng thời gian khi xưa, khi mà mình liên tục gây tổn thương cho Kiệt. Hân nhớ tới lúc Kiệt phá sản, chính Hân và bà Mai thậm chí đã đòi ly dị Kiệt để đi tìm hạnh phúc mới. Hân nhớ tới khoảnh khắc mình hét vào mặt Kiệt rằng cô ta không thể chịu nổi một người chồng làm nghề bốc vác, vai u thịt bắp... Những ký ức ùa về khiến Hân càng thêm xấu hổ và tội lỗi.

Trong khi đó, ở nhà, bà Mai không biết trơ trẽn mà liên tục nói tốt về Hân trong bữa cơm gia đình có Kiệt ở đó. Bà nói rằng Hân là người biết suy nghĩ, biết xấu hổ, vì ngại mọi người nên không dám đối diện trong bữa cơm gia đình. Nào ngờ bà Mai cứ nói ra câu nào là lại bị bà Đào "dập" lại câu đó. Theo bà Đào, nếu Hân là đứa hiểu chuyện, biết suy nghĩ thì cô ta đã không làm ra những việc tày đình như vậy.

Bị bà Đào "chặn họng" hết lần này đến lần khác, bà Mai phải hét lên rằng: "Sao mẹ ghét con Hân vậy? Nó không phải cháu của mẹ hay sao?".

Gạo nếp gạo tẻ tập 97: Hân tránh mặt Kiệt trong bữa cơm nhà

Một mặt bênh vực Hân, mặt khác bà Mai lại mắng mỏ, trách móc Hương trước mặt cả nhà. Bà nói rằng bà có nói Hương về ăn cơm nhưng cô không về vì còn bận đi làm. Sau đó, bà Mai trách Hương là đứa con gái vô tâm, chỉ biết nghĩ cho mình.

Nghe thấy thế, bà Đào bênh Hương: "Nếu nó chỉ biết nghĩ cho mình thì nó đã không dọn tới đây chăm sóc chị đâu!". Nhưng bà Mai vẫn chưa dừng lại, bà thẳng thừng bác bỏ mọi công lao, sự hy sinh dành cho gia đình. Bà nói rằng chỉ một mình Hương thì không làm được việc gì, gia đình như bây giờ là do sự giúp sức của Minh nữa. Sau đó, bà còn khoe rằng Minh vừa biếu bà tiền nhuận bút của cô nàng.

Bà Mai cứ như vậy khiến khán giả càng thêm căm phẫn bội phần. Đến bao giờ thì bà mới biết rằng chính Hương là người đã bán cả căn nhà mình tích cóp bao lâu để lấy tiền cho bà chữa bệnh đây?

Trở lại với Hân, sau khi đợi Kiệt về rồi, cô mới trở về nhà và bị bà Mai mắng. Bà Mai cho rằng, bây giờ là lúc Hân phải vứt bỏ lòng tự trọng để níu kéo Kiệt bằng được. Nhưng Hân đã nói với mẹ rằng: "Da mặt con không dày cỡ đó đâu mẹ! Chính con là người đòi ly dị trước, bây giờ con làm sao mà đòi anh ấy quay lại được? Ngay cả con có van xin thì anh ấy cũng không thay đổi đâu mẹ! Chuyện của tụi con thực sự đã chấm dứt rồi!".

Gần 100 tập Gạo nếp gạo tẻ rồi mà bà Mai vẫn quyết hàn gắn Hân - Kiệt, nào ngờ bị Hân nói thế này! - Ảnh 5.

Gần 100 tập Gạo nếp gạo tẻ rồi mà bà Mai vẫn quyết hàn gắn Hân - Kiệt, nào ngờ bị Hân nói thế này! - Ảnh 6.

Gần 100 tập Gạo nếp gạo tẻ rồi mà bà Mai vẫn quyết hàn gắn Hân - Kiệt, nào ngờ bị Hân nói thế này! - Ảnh 7.

Trước đó, khi bà Mai van xin Kiệt hãy suy nghĩ lại, ông Vương cũng nói thẳng với bà Mai rằng: "Ly dị đâu phải chuyện đùa! Đã ra tòa rồi còn muốn quay lại làm sao?". Cả gia đình, cả Hân đã chấp nhận như vậy, sao bà Mai cứ cố chấp hoài như thế hả bà Mai?

Gần 100 tập Gạo nếp gạo tẻ rồi mà bà Mai vẫn quyết hàn gắn Hân - Kiệt, nào ngờ bị Hân nói thế này! - Ảnh 8.

Theo Anna/ Helino

Loading...