Gạo nếp gạo tẻ: Hân ngoại tình, chồng chưa xử lý được hãy để mẹ ruột ra tay

Huong Nguyen 13:40 08/09/2018

Lâu rồi khán giả mới có dịp hả hê với cách xử lý của bà Mai khi không còn bao che cho Hân như trước mà thẳng thừng cảnh cáo Hân hãy dừng những việc làm mờ ám đó đi.

Hân thường xuyên đi qua đêm không về nhà, khi bị Kiệt (Trung Dũng) nghi ngờ hỏi han thì bà Mai (Hồng Vân) năm lần bảy lượt bao che cho con gái. Tuy nhiên thời gian vừa qua, bà Mai đã thôi bênh vực Hân( Thúy Ngân) mà tỏ ra nghi ngờ con gái. 

Sau một thời gian đặt nghi vấn, bà Mai đã quyết định theo dõi và tận mắt nhìn thấy Hân đi với Hùng. Có tật giật mình, Hân tỏ vẻ sợ hãi và bất ngờ khi nghe mẹ nói như vậy. Hân vẫn chối cãi, không chịu nhận tội, nói rằng đối với Hùng chỉ có công việc chứ không có chuyện yêu đương.

(Hân và nhân tình thường xuyên thân thiết đi chung)

Bà Mai buồn bã thở dài khi biết con ngoại tình

Hân bất ngờ khi nghe mẹ dò hỏi chuyện mình ngoại tình

Luôn mở miệng nói là đưa tiền cho mẹ chăm con thế nhưng Hân lại đưa cho mẹ chẳng được bao nhiêu, đã vậy Hân còn nhiều lần lớn tiếng với bà Mai vì làm con bị té, bị ốm, luôn phó thác việc chăm con cho mẹ, Hân đã xem việc chăm con không còn là bổn phận mà mình phải làm.

Bà Mai nhiều lần tức giận vì đã chăm cháu ngoại hết mình mà còn bị con gái lớn tiếng, trách móc, “tức nước vỡ bờ” bà Mai đã trị Hân bằng cách yêu  cầu trả 5 triệu, coi như đó là tiền lương trông nom cháu.  Luôn xem việc chăm cháu là nhiệm vụ của mẹ, luôn miệng nói đó là cháu ngoại của mẹ, để mong bà Mai rủ lòng thương mà chấp nhận mức lương 2 triệu, thế nhưng bà Mai đã thay đổi, bà lớn tiếng nói “đã nuôi Hân lớn tới chừng này bây giờ lại phải nuôi con của Hân nữa hả ?”

Kiệt (Trung Dũng) biết mẹ rất vất vả khi chăm 2 đứa con của mình nên đã chấp nhận và nói đáng lẽ 2 vợ chồng phải tự giác đưa tiền cho mẹ. Hân liền quay sang lớn tiếng nói rằng không có nhiều tiền như vậy để đưa cho mẹ. Bà Mai liền tức giận nói “không có tiền thì hai đứa tự chăm con của mình đi”.

Hân bất ngờ khi mẹ thay đổi không còn cưng chiều và bênh vực mình như trước nữa. Chắc chắn trong những diễn biến tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ", Hân sẽ phải đổi tính đổi nết vì mẹ ruột đã biết được chuyện mình ngoại tình và không còn bênh vực nữa.

Video: Bà Mai cảnh cáo Hân vì biết con gái ngoại tình:

Theo Hương Nguyễn/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...