"Fangirl" Park Min Young điên cuồng chụp ảnh nhưng thần tượng bị Kim Jae Wook phát hiện trong teaser của “Her Private Life”

Holly1 12:59 10/03/2019

Ngày 10/3, đài tvN bất ngờ tung những đoạn teaser đầu tiên về bộ phim truyền hình sắp tới “Her Private Life”. Những ai yêu thích phim rom-com chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim này.

Đoạn teaser dài 20 giây của tvN công bố với hình ảnh Park Min Young ngụy trang kỹ càng, lén lút chụp ảnh thần tượng của mình. Sự vui vẻ cùng nụ cười mãn nguyện của Park Min Young khiến khán giả nhớ đến những cô fangirl chính hiệu, mang theo máy ảnh và chụp hình idol mọi lúc mọi nơi. Teaser kết thúc với ánh mắt đầy hoài nghi của Kim Jae Wook: “Fangirl à?”

Fangirl Park Min Young điên cuồng chụp ảnh nhưng thần tượng bị Kim Jae Wook phát hiện trong teaser của “Her Private Life”
Park Min Young và Kim Jae Wook

“Her Private Life” là bộ phim dựa trên một webtoon nổi tiếng - “Noona Fan Dot Com”. Câu chuyện kể về Sung Duk Mi (do Park Min Young thủ vai) là một người phụ trách quản lý phòng trưng bày vô cùng thành công. Đồng thời cũng là một fangirl bí mật của thần tượng. Duk Mi luôn tận tụy, hết lòng điều hành một fansite nổi tiếng cho thần tượng yêu quý là Si An. Trong lúc đó, ông chủ khắc nghiệt của Duk Mi là Ryan (do Kim Jae Wook thủ vai) phát hiện ra cuộc sống hai mặt của cô. Thế nhưng, Duk Mi đã dần chinh phục được Ryan và biến anh trở thành fanboy của mình.

Fangirl Park Min Young điên cuồng chụp ảnh nhưng thần tượng bị Kim Jae Wook phát hiện trong teaser của “Her Private Life”
Webtoon "Noona Fan Dot Com" nổi tiếng

Bộ phim mới “Her Private Life” của đài tvN sẽ được ra mắt vào ngày 10/4/2019. Tập đầu lên sóng lúc 9 giờ 30 phút tối (theo giờ địa phương).

Theo Thiên Trúc/Infonet